Điện Thoại Cao Cấp Iphone 6 Với Điện Thoại Cảm Ứng Bphone Máy Nào Tốt Hơn

Sau cùng thì BKAV BPhone cũng chính thức trình làng, khép lại khoảng thời gian vài tháng mà trang thiết bị này làm dậy sóng giới truyền thông và quần chúng yêu kỹ thuật. event ra đời Bphone vừa qua được đánh giá là Sự kiện kỹ thuật lôi cuốn nhất tại VN. Hãy cùng chúng ta điểm lại một vài số liệu vượt trội về BPhone BKAV.

 Cấu Hình

BPhone được lắp đặt chip xử lý Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân tốc độ 2,5 GHz. Máy có được màn hình lcd 5 inch Full HD 1.920 x 1.080 pixel từ Sharp với tỷ lệ diện tích màn hình lcd 72%, mật độ điểm ảnh 441 ppi cùng RAM 3 Gigabyte và thời lượng Thỏi pin 3.000 mAh (có kỹ thuật sạc nhanh Quick Charge 2.0). BKAV dùng công nghệ Reality Display khắc phục thêm về phần mềm để mang tới màn hình có “uy tín về chất lượng hiển thị trung thực nhất nhì thế giới”.

Thiết Kế

Theo BKAV, BPhone được thiết kế theo kiểu dáng phẳng, tối giản và tiết chế nhất có thể. Bphone mang vẻ đẹp mắt an toàn với sườn máy hợp kim và hai mặt kính cảm ứng Gorilla Glass. Máy có hai cạnh trên và dưới được design cong vát khiến máy cầm không bị cấn vào lòng bàn tay. Với độ mỏng 7.5 mm, Bphone có khung hợp kim nhôm được gia công tốt, phím nguồn ở cạnh trái, viền bằng các đường điểm đứt và loa ngoài chi nhánh cạnh dưới.

Camera

BPhone sở hữu máy ảnh trong quá khứ và sau với thông số kỹ thuật theo trật tự 5 MP và 13MP. Đáng để ý cụm camera sau có ống kính f/2.2 với khả năng chụp ảnh thiếu sáng được cho là tốt cùng cấu trúc 5 lớp và được tráng sapphire protect. Đây cũng là một trong những điện thoại cao cấp đầu tiên có thể take pic trước, lấy nét sau, cũng như được trang bị kỹ thuật Fast Tracking Auto Focus tương đương Samsung Galaxy S6, tức có thể nhận diện và tự động lấy nét với các vật thể cử động nhanh. Phần căn chỉnh của thiết bị khá nhiều khi cho phép lựa chọn cả cân đối trắng, chế độ bắt nét, kiểu chụp. Bphone cũng có khả năng quay clip slow-motion, phim chuẩn 4K tương tự như đa dạng ĐT cấp cao hiện nay.

Giao Diện

máy móc của BKAV sẽ vận hành trên một theme tùy biến có tên BOS được design trên nền Android 5.0. theme này mang trên chính bạn những hệ màu tươi sáng và được thích hợp để quý khách có khả năng sủ dụng được bằng một tay đồng thời số lượng thao tác cũng được tối giản.

Với Giao diện mới Dashboard, chỉ bằng một cú vuốt nhẹ thì người xài sẽ làm ra đời màn hình hiển thị này và thay đổi các tùy chỉnh của chiếc máy. Nếu kéo từ cạnh dưới màn hình cảm ứng lên trên thì sẽ thấy được một “bảng điều khiển” theo Phương pháp gọi của BKAV, là chỗ người sử dụng điều khiển nhạc, chỉnh độ sáng màn hình lcd, tắt mở nhanh các kết nối phải thường sử dụng và khởi động một vài phần mềm như đèn pin, computer, báo thức…

BKAV tạo điểm sáng chi nhánh Bchrome, trình duyệt được BKAV hiện đại lại dựa trên nhân Canary. Thanh cơ sở được đưa xuống dưới lợi thế hơn cùng các động tác vẽ để ra lệnh ví dụ như L để đóng tab khá tiện dụng. Các ứng dụng Google thân quen vẫn xuất hiện đầy đủ như Google+, Gmail, Calendar hay QuickOffice. Kho app Play Store official cũng được giới thiệu nên khách có thể thoải mái cài app mà không bị hạn chế.

Sắc Màu Và Giá Thành

BPhone sẽ có 3 biến thể bộ nhớ là 16 GB – 64GB – 128 GB với 3 màu Trắng – Đen – Vàng. Máy có giá thành khởi điểm 9.99 triệu đồng cho version bộ nhớ 16GB trong khi đó biến thể 64GB sẽ lên kệ với giá bán 12.9 triệu VND. Đáng chú ý, BPhone còn một phiên bản hạn chế được dát vàng 24K cùng bộ nhớ 128GB với giá bán 20.2 triệu VND. Đây là mức giá chưa tính thuế lợi ích tăng. Khi tính thuế, ba version của BPhone sẽ có giá thành theo trật tự là 10.98 triệu VND, 13.95 triệu VND và 22.2 triệu VND. khách hàng có thể đặt trước đó BPhone khởi đầu từ ngày 2 tháng 6 qua Cách trực tuyến.

Các Chức Năng Nổi Trội Khác

Những đặc nét nổi bật của BPhone gồm có uy tín âm thanh 24 bit 192 KHz, kỹ thuật đưa tiếp gần TransferJet nhanh gấp 500 lần so với NFC. BPhone cũng có mặt là trợ lý ảo thực sự với việc kiểm sát cử động, thông báo.như theo dõi manh khỏe thông qua đếm bước, tính thời gian hoạt động tương tự như Samsung Galaxy và iPhone. Ngoài ra, BPhone cũng là một smartphone trước mắt kết hợp tường lửa và có độ bảo mật nổi tiếng toàn cầu, theo lời nhắc đến của BKAV.