Điện Thoại Samsung Galaxy Note 2, Note 3, S4 Bị Vỡ Ép Kính Ta Cần Làm Gì

Điện Thoại ĐT Note 2, Note 3, S4 Bị Vỡ Mặt Kính Ta Cần Làm Gì

Khi gặp phải các trục trặc trên các bạn hãy mang máy yêu của bản thân đến với trung tâm của chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thay mới mặt kính Note 2, Note 3 hoặc S3.Với lực lượng cộng tác viên nhiệt huyết, cùng các linh kiện được nhập khẩu chính hãng chiếc Samsung Note 3, S3, Note 2 của bạn sẽ đẹp trở lại như mới. gia thay mat kinh galaxy note 1

thay mới mặt kính Samsung S3, Note 2, Note 3 giá rẻ lấy gấp bảo hành 12 tháng độc nhất chỉ riêng tại Bảo Long Mobile. Là một trong những trung tâm chữa trị Thứ nhất tại Bảo Long Mobile, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa thay thế mặt kính Note 3, Note 2, S3 …. chất lượng nhất hiện nay.

ĐIỂM NHẬN BIẾT PHÂN BIỆT CẦN THAY THẾ MẶT KÍNH Note 2, SAMSUNG GALAXY S3, Note 3

– thay mới mặt kính Note 3, Note 2, S3 bị rạn Mặc dù vậy cảm ứng vẫn sử dụng được.
– màn hình Note 3, S3,  Note 2 không hiển thị Hầu hết hoặc không hiển thị theo điểm

GIẢM GIÁ KHI THAY THẾ MẶT KÍNH ĐIỆN THOẠI SAMSUNG S3, Note 3, Note 2

– thay mới mặt kính Samsung Note 2, Note 3, S3 rẻ tiền, cạnh tranh nhất
– Thời gian bảo hành cho các người mẫu màn hình hiển thị Galaxy kéo dài 6 tháng

ấn tượng lúc đầu của tôi là design của Samsung note II – chiếc smartphone này mang phong cách của Galaxy S III rất nhiều hơn là trang thiết bị đang có của nó, Galaxy note – nhận xét này sẽ được tôi làm rõ hơn trong phần đánh giá phía bên dưới. như một số bạn đã biết, Galaxy S III là chiếc điện thoại smartphone đi đầu hiện nay của Samsung và nhà sản xuất này đã vay mượn rất nhiều điểm để được trang bị lại trên note II, cả phần cứng lẫn phầm mềm trên máy. điều này sẽ mang lại 1 giả định rằng Samsung đang thực hiện một phấn đấu đem ra từng trải nhất quán trên những dòng vật dụng của họ, và cùng lúc cũng nghĩa là chắc rằng note sẽ mang cả những điểm mạnh cũng như nhược điểm Giống như trên Samsung S III.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Check Also

Phủ Nano Trang Bị Di Động: Do Đó Chăng

Lợi Và Bất Lợi Khi Phủ Nano Cho Điện Thoại Cao Cấp kỹ thuật chịu …