Độ nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải 2020 giá rẻ ở 4×4

Hầu hết các chuyến đi du lịch hay khi mang theo ít nhiều đồ đạc, dụng cụ che đậy luôn là một phụ kiện quan trọng. Vì thế, cửa hàng 4×4 xin được nói qua cho các bạn về một dòng cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe bán tải. Bạn có tò mò về món đồ chơi ưu việt này? Hãy cùng bình luận sau.


 

Những loại nắp thùng Xe bán tải:

Theo ý kiến của các khách hàng từ 4×4 Workshop, ba loại nắp thùng được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng thấp và nắp thùng KCS (cuộn).

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Xe bán tải thuộc nắp thùng thấp, có nhiều công dụng hàng đầu trong bảo vệ mặt thùng của xe bán tải, vừa giúp cho bảo vệ được đồ dùng cá nhân ở phần cốp hơn thế nữa làm giảm hư hỏng là do khí hậu đại loại như mưa lớn gây nên nước tích tụ hoặc là bụi bặm ở phần cốp xe của các bác.

 

Auto Draft

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Được nhập khẩu từ Thái Lan, sản xuất từ thành phần được đảm bảo, vượt trội trong sức chịu lực của nắp thùng (chứng thực kiểm nghiệm sản phẩm).

Có thể nói tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe bán tải không làm tốn quá nhiều công sức, không cần phải tốn nhiều giai đoạn khi muốn tháo rời hay lắp lại, dân chơi Xe bán tải tự mình làm khi cần.

Độ nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Hơn thế, với công cụ khóa an toàn được lắp đặt chung trong nắp thùng ba tấm Xe bán tải làm cho vật dụng cá nhân được bảo đảm như một chiếc két sắt chắc chắn.

Là loại mẫu mã vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe bán tải được thêm vào làm cho  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp bị thấm nước trong điều kiện xấu, chắc chắn không bị dính nước100% (có video test thực tế) đảm bảo vừa khít với thùng, các tài có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  được tải trên tại trang web chính.

Rất hữu dụng khi mà thùng xe được lắp đặt thêm một phụ kiện vừa xịn sò vừa giúp ích cho xế mà không bớt nét đặc biệt trong phong cách nắp thùng ba tấm Xe bán tải.

Nguồn bài viết: nắp thùng ba tấm xe bán tải 2020

Công ty 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải tại Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ siêu chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …