Đợt mở bán đầu tiên 80% nhà ở Packexim 2 được đặt mua

Những căn hộ 2 phòng ngủ sở hữu tầm nhìn về sông Hồng và trung tâm Hà Nội có giá chào bán 1,4-1,6 tỷ đồng (đã gồm VAT và nội thất cao cấp). ( Tham khảo thêm: Melosa Garden )

Sau khi ra mắt lần một vào ngày 27/11, liên minh những sàn giao dịch BĐS G5 là đơn vị phân phối đã thực hiện chương trình mở bán căn hộ Packexim 2 vào ngày 13/12 tại khu bán hàng dự án (ngõ 15 An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội). Sự kiện này đã gây được sự chú ý đông đảo người dân tham dự tìm hiểu thông tin và đặt cọc.

Như vậy, chỉ sau 2 tuần mở bán ra thị trường, chủ đầu tư đã bán được hơn 60 chung cư dự án Packexim 2, tương đương với khoảng 80% lượng chung cư giới thiệu trong đợt đầu tiên.

Packexim 2 do Công ty CP Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao bì làm chủ đầu tư, có vị trí ở ngõ 15 đường An Dương Vương, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ. Từ đây mất khoảng 10 phút để di chuyển đến cầu Nhật Tân, kết nối tới sân bay Nội Bài.

Phía Bắc Packexim 2 nhìn về sông Hồng, phía Nam nhìn về hồ Tây, phía Đông ngắm trọn cảnh cầu Nhật Tân. Packexim 2 thuộc quần thể hoàn chỉnh với những căn biệt thự, nhà liền kề đã có quần thể dân cư thân thiện, lối vào thoáng mát nhiều cây xanh. Bạn có thể chìm đắn trong khu vực sinh sống thoáng đãng, yên tĩnh và an toàn.

Hiện tại, Packexim 2 đã thi công tới tầng 13. Chủ đầu tư sẽ áp dụng cho quý khách giá ưu đãi 1 m2 chỉ từ khoảng 24 triệu đồng (đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp) đến hết năm 2015. ( Click xem thêm: Melosa Khang Điền )