Dự án Ecolife Capitol đảm bảo chất lượng về tiến độ

Vào sáng 1/11 tại Hà Nội Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (ThuDo JSC) và hệ thống siêu thị dự án BĐS STDA đã chào bán  những nhà ở dự án EcoLife Capitol tới khách hàng.

Sự kiện thu hút hơn 400 khách hàng tới tham dự và ngay trong lễ ra mắt đã có hơn 100 nhà ở đã được mua.

EcoLife Capitol do ThuDo JSC làm chủ đầu tư, nằm tại số 58 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án thực thi giải pháp pin năng lượng mặt trời và hệ thống tuốc bin gió với mục đích tạo ra nguồn năng lượng xanh và ổn định cho tương lai.

Các kiến trúc sư người Pháp đến từ công ty NKB Archi đảm nhiệm thiết kế từ cảnh quan sân vườn đến chi tiết chung cư, hệ thống tiện ích… cùng sự tư vấn bởi đơn vị nghiên cứu phát triển dịch vụ CBRE. EcoLife Capitol có mật độ xây dựng thấp, chỉ 38%, nằm trong khu vực đã được quy hoạch và đầu tư thực hiện hạ tầng hiện đại.

Dự án bao gồm 3 khu căn hộ tháp cao từ 34-36 tầng, cung cấp 760 chung cư, 2 tầng để xe ôtô, một tầng lửng đỗ xe máy và 5 tầng cho những dịch vụ tiện ích với khu chức năng thể thao, khu chức năng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em… Điểm ấn tượng của EcoLife Capitol chính là bể bơi khoáng mặn 4 mùa có diện tích lên tới 224,2 m2 ở tầng 5 và SkyBar sẽ mang tới cho bạn những phút giây thư giãn, giải trí tuyệt vời nhất.

Với diện tích linh hoạt, 100% những chung cư ở dự án EcoLife Capitol đều được thiết kế phù hợp, có khả năng đón nắng, đón gió tới mỗi phòng chức năng và được sắp xếp phù hợp với lối sống của người Việt.

EcoLife Capitol được bảo lãnh từ Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, chi nhánh Nam Thăng Long, phân phối độc quyền bởi hệ thống siêu thị dự án BĐS STDA. Dự kiến căn hộ sẽ được giao đúng cam kết cho bạn  vào quý I/2017.

=> Tham khảo thêm: Luxcity Đất Xanh