Dự án River City chất lượng, giá ưu đãi tại Sài Gòn

Chương trình “River  city quận 7  nhà sang, lãi vay ưu việt” được Ngân hàng Maritime Bank áp dụng riêng cho khách hàng đặt cọc chung cư dự án River  city quận 7  City từ ngày 25/9 đến hết 15/10 với nhiều khuyến mãi.

Khách hàng được vay lãi suất 3,99% một năm áp dụng trong 18 tháng tính cho từng khế ước nhận nợ (hỗ trợ cho 50% tổng giá trị căn hộ), tổng giá trị khoản vay có thể lên tới 80% tổng giá trị nhà ở, ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng.

Người tiêu dùng mua nhà ở chỉ phải thanh toán lần 1 10% tổng giá trị nhà ở và trả 9 đợt tiếp theo, mỗi đợt khoảng 25 triệu đồng một tháng để sở hữu chung cư trị giá 2 tỷ đồng. Hoặc người muua thanh toán đợt một 15% tổng giá trị nhà ở, 9 lần chi trả tiếp theo chỉ thanh toán lãi vay từ 2 triệu đồng một tháng. Đợt thứ 9 sẽ trả 5% tổng giá trị căn hộ. Trong tháng 7 âm lịch vừa qua, đã có tới gần 200 chung cư River  city quận 7  City chào bán thành công. Không những thời gian thực hiện vượt cam kết, quy hoạch hoàn chỉnh, chỉnh chu, chủ đầu tư còn dành hơn 155 tỷ đồng cho cảnh quan thiên nhiên, 4 quảng trường rộng lớn tạo vẻ đẹp ấn tượng. Theo đại diện An Gia Việt Nam – đơn vị quản lý và phát triển độc quyền dự án, bên cạnh việc đầu tư tỉ mỉ trong suốt giai đoạn quy hoạch, thực hiện; chuỗi dịch vụ chăm sóc cư dân sau bàn giao như vệ sinh sảnh, hành lang, trang trí nội thất, không gian nghệ thuật tại các khu căn hộ và trung tâm thương mại cũng sẽ được chú ý đến từng chi tiết.

Tại dự án River  city quận 7  City, khu vực cộng đồng và những dịch vụ tiện ích đẳng cấp là một phần không thể tách rời, tạo nên điểm nhấn cho dự án. Ngoài dãy D có tổng diện tích 2,1 héc ta được quy hoạch thành khu trường học quốc tế, một phần tầng một của dãy căn hộ chung cư cũng được thiết kế làm trường mẫu giáo mang đến sự tiện lợi cho các bậc cha mẹ. Những dãy chung cư nối với nhau bởi những thảm cỏ xanh, lối đi bộ mát mẻ và hồ nước tươi mát.

Vào ngày 27/9, đơn vị phân phối tập đoàn An Gia  Miền Bắc và An Gia Việt Nam sẽ tổ chức buổi chào bán giai đoạn 4 của River  city quận 7  City tại khách sạn Crowne Plaza West Hanoi. Cũng trong sự kiện này, tất cả người đăng kí mua nhà ở River  city quận 7  City trong thời gian từ 23/8 đến hết 11h30 ngày 27/9/2015 đều có cơ hội sở hữu được vô số phần quà với tổng giá trị lên tới 60 triệu đồng.