Dự án Sala cao cấp, giá ưu đãi ở Quận 2

Unicons và Cofico thực hiện xây dựng, còn các thương hiệu Daikin, Kohler, Eurowindow, Casta… sẽ cung cấp và lắp đặt nội thất.

Công ty Đại Quang Minh – chủ đầu tư dự án khu đô thị Sala vừa ký kết hợp đồng thi công và cung ứng vật tư, thiết bị cho nhà ở hiện đại Sarica Condominium và Sadora Apartment thuộc khu đô thị Sala. Khu đô thị Sala có 8 công ty thi công, giám sát và cung cấp thiết bị nội thất, vật tư, dịch vụ hàng đầu thế giới.

Không chỉ có nhà thầu xây dựng cho 2 dự án trên là Unicons và Cofico, thì các thương hiệu danh tiếng như Daikin sẽ cung cấp máy lạnh, Kohler cung cấp thiết bị vệ sinh, Eurowindow phụ trách phần cửa nhôm, Casta lắp đặt thiết bị bếp…

Theo đại diện Công ty Đại Quang Minh, đây là những công ty lâu năm, thương hiệu uy tín lớn trong lĩnh vực xây dựng và thiết bị nội thất, được chọn lọc cẩn thận nhằm đáp ứng nhu cầu về chung cư của qúy khách cũng như tiêu chí đẳng cấp của khu đô thị Sala.

Đại diện Công ty Đại Quang Minh cho biết:”Sự hợp tác với các nhà thầu thi công, tư vấn giám sát, các nhà cung cấp vật tư, thiết bị sẽ tạo điều kiện thuận lợi để chúng tôi kiến tạo những sản phẩm căn hộ hoàn thiện thực sự chất lượng cho khách hàng”.

Sau thành công của dự án nhà ở  cao cấp Sarimi (đã bán hơn 80% chung cư và vào tháng 4/2016 sẽ bàn giao căn hộ cho khách mua), Công ty Đại Quang Minh tiếp tục tung 2 dự án Sarica Condominium và Sadora Apartment. 2 dự án này đảm bảo các tiêu chí cao cấp, hiện đại và sang trọng đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Trong đó, Sarica Condominium là khu chung cư thấp tầng hiện đại với những tiện ích nổi trội về không gian, cảnh quan thiên nhiên do tiếp giáp với khu lâm viên sinh thái rộng lớn 150,25 héc ta, có góc nhìn trực tiếp ra sông Sài Gòn và trung tâm quận 1. Dự án chỉ có 175 căn hộ, diện tích 101m2 đến 270m2, có giá từ 47,5 triệu đồng / m2. Chủ đầu tư có nhiều phương án thiết kế theo sự lựa chọn của người tiêu dùng. Theo kế hoạch sẽ giao căn hộ vào tháng 12/2017.

Còn Sadora Apartment là tổ hợp hình khối được thiết kế thành 2 block cao 21 tầng và 2 tháp cao 25 tầng, có 2 tầng hầm chung. Đây là dự án chung cư cao tầng cao cấp đầu tiên của Khu đô thị Sala với 621 chung cư, có diện tích từ 89m2 đến 270m2, được bán với giá 34 triệu đồng / m2. Theo dự kiến vào 12/2017 chủ đầu tư sẽ giao nhà.

Cả 2 dự án trên sẽ được chủ đầu tư nhận đặt chỗ từ ngày 9/10, ưu đãi 5% cho 50 căn hộ đầu tiên đối với dự án Sarica Condominium và 5% cho 100 căn hộ đầu tiên đối với dự án Sadora Apartment.

Định vị tại Đại lộ Mai Chí Thọ, cách hầm sông Sài Gòn 500m, khu đô thị Sala có vị trí thuận tiện để di chuyển đến các quận huyện TP HCM. Từ dự án kết nối quận 1 bằng đường hầm sông Sài Gòn, cầu Thủ Thiêm 2 và cầu đi bộ (chuẩn bị xây dựng), nối quận Bình Thạnh qua cầu Thủ Thiêm 1, nối quận 2, quận 9 bằng xa lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành, kết nối khu vực miền Tây bằng Đại lộ Võ Văn Kiệt, cao tốc Trung Lương.

Sala là khu đô thị được đầu tư xây dựng tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, có quy mô hơn 106 ha với nhiều loại hình chung cư bao gồm biệt thự, nhà phố thương mại và căn hộ hạng sang và đầy đủ các dịch vụ tiện ích, giáo dục, y tế, thương mại. Không những thế, Sala còn được bao quanh bởi khu lâm viên sinh thái rộng 150,25 héc ta mà Công ty Đại Quang Minh vừa được UBND TP HCM chấp thuận đầu tư, đang lên ý tưởng thiết kế. Khi đi vào sử dụng, Sala sẽ là khu đô thị du lịch, sinh thái, thương mại của Tp.HCM.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Đất Xanh