Dự án Sunview Town Thủ Đức nên mua hoặc đầu tư?

Công ty Đất Xanh công bố mở bán Block A3 với 100 căn hộ đầu tiên thuộc dự án Sunview Town với giá chiết khấu cho quý khách quen thuộc .

Khi mua căn hộ cư dân sẽ được 10 năm miễn phí quản lý và tất cả  tiện ích dịch vụ tại Sunview Town là những gì quý khách hàng nhận được trong đợt mở bán này. Ông Lê Văn Như Hải, nguyên phó Tổng Giám Đốc Kinh doanh và tiếp thị của tập đoàn Đất Xanh cũng là chủ đầu tư Sunview Town Thủ Đức, đại diện nói rằng , dự án Sunview Town chính là căn hộ cao cấp mà mức giá hợp lý cho nhu cầu của cư dân cũng như sống tại khu vực quận Thủ Đức..

Bên cạnh đó khu Sunview Town Thủ Đức có nhiều tiện ích và dịch vụ cao cấp như : công viên cây xanh , nhà hàng, siêu thị, khu mua sắm, hồ bơi, phòng gym, v.v. Đây chính là điểm mạnh của căn hộ Sunview Town để phục vụ cho sự lựa chọn của nhiều gia đình trẻ.

Ông Lê Văn Như Hải cho biết thêm, những suất bán ưu đãi này chính là món quà gửi lời cám ơn đến những khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Đất Xanh trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó Đất Xanh Group còn cho ra thêm 30 phiếu ưu đãi miễn phí 10 năm quản lý trị giá 30 triệu đồng để giảm bớt chi phí cho những cư dân khi lựa chọn Sunview Town Thủ Đức

Gọi ngay cho chúng tôi để có giá tốt nhất từ dự án.:

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ & Xây Dựng Địa Ốc Đất Xanh

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Đất Xanh

Địa chỉ: 27 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Webside: sunviewtown.org – Email: [email protected]

ĐIỆN THOẠI: 090.960.5650