Dự án Taseco Complex khu phức hợp cao cấp

Với tiến độ xây dựng vượt chỉ tiêu như hiện tại, block nhà TASECO Complex sẽ cất nóc vào tháng 12 và bàn giao căn hộ cho quý vị vào tháng 9/2016, sớm hơn 7 tháng so với kế hoạch.

Dãy chung cư TASECO Complex do Công ty CP Dịch vụ Hàng không Thăng Long (TASECO) làm chủ đầu tư. TASECO Complex định vị tại khu đô thị Đoàn Ngoại Giao, ở phía Tây hồ Tây và giáp với khu đô thị Starlake. Trong tương lai nơi đây sẽ trở thành trung tâm ngoại giao và hành chính mới.

Từ dự án có thể dễ dàng đi tới sân bay Nội Bài và các điểm đến quan trọng của thành phố nhờ các tuyến giao thông mới hiện đại kết nối thông minh với đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, đường Vành đai 2, Vành đai 3 và tuyến đường sắt đô thị số 2 của thành phố Hà Nội.

Không những thế, với sự bao bọc của hệ thống sông, hồ điều hòa và các công viên lớn đã giúp khu Đoàn Ngoại Giao xây dựng được 1 không gian mở, thân thiện với thiên nhiên. Trong vòng bán kính hơn 1km là chuỗi những trường học tiêu chuẩn quốc tế và đại siêu thị Metro, tháp truyền hình, nhà hát Thăng Long… đem tới nhiều tiện nghi trong cuộc sống cho người sinh sống.

Bên cạnh block nhà NO3-T2 (TASECO Complex) do TASECO làm chủ đầu tư thì tạiở đây đã có thêm 1 dự án quy mô khác vừa bắt đầu xây xây dựng cuối tháng 10 do Công ty CP Đầu tư Bất động sản Phú Mỹ (PML) làm chủ đầu tư là dự án NO1-T4 (PhuMy Complex).

Cả 2 tổ hợp này này đều được xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại, với quy mô trên 30 tầng và 6 thang máy tốc độ cao. Toàn bộ các căn hộ được thiết kế tinh tế, hiện đại, diện tích và công năng sử dụng được tận dụng tốt nhất. Các phòng trong nhà đều thiết kế có mặt thoáng, khe sáng để đón ánh sáng, gió tự nhiên mà vẫn giữ được góc nhìn khoáng đạt.

Và, khu Đoàn Ngoại Giao hiện cũng có rất nhiều khối căn hộ đang ơthi công và chuẩn bị bàn giao: tòa căn hộ NO4B-T1&T2, khu NO2-T1, N02-T2, dãy NO3-T1. Một số khối căn hộ khác cũng được chủ đầu tư nhanh chóng xây dựng như: tòa chung cư NO1-T2, NO1-T3, NO1-T5, NO2-T3, NO3-T3&T4, NO3-T5, NO4A.

Với hạ tầng tổng thể của dự án TASECO Complex đã được hoàn thiện như đường giao thông nội bộ, cây xanh, công viên, hồ nước…, dự án khu Đoàn Ngoại Giao thu hút rất nhiều khách quan tâm đầu tư và tìm kiếm cơ hội để có 1 nơi an cư “xanh” giữa lòng thành phố Hà Nội.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Thủ Đức