Dự kiến vào cuối năm 2017 Seasons Avenue chuẩn bị bàn giao

Dự án khu tổ hợp Seasons Avenue đang xây dựng hoàn thiện phần móng, dự kiến sẽ bàn giao nhà vào cuối năm 2017.

Tọa lạc ở quận Hà Đông, phía Tây Nam Thủ đô Hà Nội, sát khu vực trung tâm hành chính mới, cư dân Dự án khu tổ hợp Seasons Avenue được hưởng lợi từ sự phát triển giao thông đồng bộ trong khu vực. Chẳng hạn như các tuyến tàu điện, xe buýt nhanh và các tuyến đường vành đai, giúp cho việc di chuyển tới những khu vực khác trong Thủ đô Hà Nội trở nên tiện lợi.

Tổng thể dự án bao gồm 4 tòa nhà ở trên tổng diện tích đất 1,3 ha, được lấy cảm hứng thiết kế từ 4 mùa xuân, hạ, thu, đông tương ứng với tòa S1, S2, S3, S4. Dự án dành 4 tầng đế thông nhau làm chỗ để xe chứ không có tầng hầm . Dự án có tổng cộng 1.300 nhà ở với diện tích linh hoạt từ 67m2 đến 133m2.

Nhà ở thông minh Seasons Avenue được thiết kế với chiều cao 40 tầng, mật độ chung cư tại mỗi tầng thấp 10-11 căn mỗi sàn. Có hai loại căn hộ gồm căn có diện tích thông thủy từ 67m2 đến 70m2 được thiết kế thành 2 phòng ngủ và căn 3 phòng ngủ từ 99m2 đến 107m2 và đều là các căn góc.

Các căn hộ vừa có lôgia phơi đồ kín để giữ cảnh quan chung của cả block nhà lại vừa có ban công đáp ứng sở thích ngắm cảnh của chủ hộ. Thiết kế hành lang rộng lớn, thông thoáng, có cửa sổ hành lang đón sáng và khí trời.

Hệ thống tiện ích Seasons Avenue nhằm kiến tạo nên một không gian xanh và thân thiện với môi trường, tạo không gian thư giãn lý tưởng cho bạn. Bể bơi vô cực 600m2, khu tập thể lực ngoài trời, bậc thang chạy bộ… sẽ đem đến cho cư dân nơi luyện tập và chăm sóc sức khỏe.

Không gian sinh hoạt chung cho cư dân như vườn BBQ, khu nhà kính tổ chức sự kiện… cũng được chủ đầu tư đầu tư kiến tạo. Ngoài ra còn có hệ thống lọc nước tại nguồn, đảm bảo cung cấp nước sạch tới mỗi hộ gia đình.

Chủ đầu tư Dự án Seasons Avenue chỉ thu 50% giá trị nhà ở trước thời điểm bàn giao nhà. Dự án Seasons Avenue đang trong quá trình xây dựng, tòa nhà đầu tiên dự kiến vào năm 2017 sẽ hoàn thành và toàn bộ dự án sẽ hoàn thành năm 2019. ( Click xem thêm: Du an luxcity )