Five Star Garden cao cấp tinh tế

Bên cạnh quy hoạch khoa học về khu vực sống và dịch vụ cộng đồng, chủ đầu tư cũng quan tâm đến từng chi tiết hạ tầng cơ bản của khu căn hộ nhằm bảo đảm sự an toàn, an ninh và thuận tiện cho cư dân.

Five Star Garden thuộc khu vực quy hoạch hạ tầng hoàn chỉnh, 1 mặt định vị tại con đường Vương Thừa Vũ kéo dài rộng 25m nối giữa đường Khương Đình và đường Vành đai 3, một mặt nằm trên trục đường Kim Giang chạy ra ngã tư Sở.

Dự án chỉ cách Ngã Tư Sở và Royal City khoảng 1km, chỉ 300m là có thể tới công viên hồ Hạ Đình rộng 6 ha, gần kề với nhiều trường học. Cư dân có thể nhanh chóng kết nối đến các trục đường quan trọng như Vành đai 3, Trường Chinh, Nguyễn Xiển – Phạm Hùng – Bắc Thăng Long Nội Bài, trục đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông.

Mặc dù có vị trí ở trung tâm của những trục giao thông chính nhưng do không giáp mặt đường lớn nên dự án không chịu tác động bởi khói bụi và tiếng ồn. Cư dân có thể trải nghiệm nơi sinh sống thoáng mát với nhiều tiện ích đẳng cấp được đầu tư ngay trong nội khu.

Bên cạnh nhà trẻ, khu vực vui chơi, hồ bơi bốn mùa, vườn cây, siêu thị, nhà hàng, spa, phòng tập gym… chủ đầu tư GFS còn quan tâm việc phát triển hệ thống chống cháy và thoát hiểm sử dụng công nghệ cảm ứng khói, báo cháy Nittan, Hokichi, Slemens cho toàn bộ dãy căn hộ cùng hệ thống chữa cháy tự động cho khu vực tập thể. 4 thang thoát hiểm sử dụng độc lập có bơm tăng áp chống khói.

Và, khối chung cư cũng trang bị thêm bể nước cứu hỏa trên tầng thượng trong các trường hợp cấp bách. Hệ thống điện, nước sinh hoạt, xử lý chất thải, điều hòa không khí, kiểm soát an ninh áp dụng theo tiêu chuẩn cao cấp.

Dự án được thiết kế thành 2 khối chung cư 33 tầng, được thực hiện theo phong cách Singapore trên quỹ đất gần 13.000m2. Hiện tại, những căn hộ dự án Five Star Garden được tập đoàn Đất Xanh Miền Bắc phân phối với giá chào bán từ 1,8 tỷ đồng một căn, tương ứng khoảng 25 triệu đồng / công bố, đã bao gồm VAT và nội thất hoàn thiện.

=> Tham khảo thêm: Cara Riverview

Check Also

1.905 chung cư cao cấp sắp được tung ra thị trường bđs TP.HCM

The Gold View quận 4 là dự án Khu phức hợp Thương mại – Dịch …