Gateway Thảo Điền chất lượng tại TPHCM

Gateway Thao Dien cùng lúc được vinh danh tại hai hạng mục gồm “Dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam” và “Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất TP HCM” ngay trong lần đầu tiên tham gia Vietnam Property Awards . ( Click xem thêm: Căn hộ Luxcity )

Vietnam Property Awards là một phần của giải thưởng Asia Property Awards (do Ensign Media – nhà xuất bản của Property Report, ấn phẩm về bất động sản và kiến trúc hàng đầu châu Á tổ chức). Đây là năm đầu tiên Vietnam Property Awards được diễn ra ở Việt Nam nhằm vinh danh các nhà đầu tư và xây dựng bất động sản, những công trình thi công, kiến trúc và thiết kế nội thất chất lượng nhất.

Bên cạnh hai giải thưởng “Dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam” và “Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất TP HCM”, ông Nguyễn Hoàng Tuấn – Chủ tịch và là nhà sáng lập SonKim Land, đơn vị phát triển dự án Gateway Thao Dien cùng Hamon Developments ,đã được vinh danh ở hạng mục “Nhân vật bất động sản của năm”.

“Nhân vật bất động sản của năm” là giải thưởng tôn vinh những cá nhân có thành tựu nổi bật trong lĩnh vực địa ốc. Trước ông Tuấn, “Nhân vật bất động sản của năm” cũng được trao cho các gương mặt tỷ phú đình đám trong khu vực như James Riady của Lippo Group, Dr. Andrew Tan của Megaworld, Ho Kwon Ping của Banyan Tree…

Gateway Thao Dien thiết kế gồm 439 nhà ở hạng sang, 85 căn hộ dịch vụ và 22 căn hộ đẳng cấp bậc nhất. Nhắm tới phân khúc khách hàng cao cấp vì thế ngoài thiết kế tỉ mĩ đến từng chi tiết, nội thất của các nhà ở Gateway Thao Dien cũng rất sang trọng, kiến tạo nên một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp. Hệ thống máy lạnh âm trần, trang thiết bị nội thất cao cấp cho chung cư, nhà vệ sinh và bếp được lắp đặt từ các nhãn hiệu quốc tế hàng đầu.

Dự án Gateway Thao Dien còn thuộc khu vực có tầm nhìn đẹp, giúp bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của TP HCM và sông Sài Gòn. Tính đến nay, dự án Gateway Thao Dien đã bán được hơn 60% tổng số căn hộ tính từ đợt mở bán ưu tiên vào ngày 30/5 vừa qua.