Giá bán hấp dẫn của chung cư Hoàng Quốc Việt

Diện tích mỗi căn 50-70m2, được thiết kế 2 phòng ngủ và được ngân hàng hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị.

Được xây dựng trên khu vực có diện tích 1.366m2, Khu căn hộ Hoàng Quốc Việt là block căn hộ cao 18 tầng, trong đó có 18 căn văn phòng và 105 nhà ở. ( Click xem thêm: Căn hộ Luxcity Quận 7 )

ở ngay mặt tiền đường Hoàng Quốc Việt quận 7 TP.HCM, đồng thời là 1 trong những dự án do công ty cổ phần Vạn Phát Hưng phát triển .

Từ dự án chỉ tốn 4 phút để tận hưởng cáctiện ích hiện đại ở khu đô thị hiện đại Phú Mỹ Hưng như bệnh viện Pháp Việt, viện tim Tâm Đức, hệ thống trường học quốc tế . Nối liền là những tiện ích giải trí, shopping như khu mua sắm Crescent Mall, trung tâm thương mại SC Vivo City, khu hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao và khu thương mại tài chính quốc tế… .

Những nhà ở được thiết kế chất lượng cao, khép kín, tiện nghi, hòa hợp với thiên nhiên và tổng thể kiến trúc dự án mang lại sự hài lòng, bạn và người thân.

Dự án căn hộ Hoàng Quốc Việt được đặt tại khu đất đối diện khu phức hợp La Casa hiện đại cũng do Công ty cổ phần Vạn Phát Hưng làm chủ đầu tư. Vì thế, song song với các tiện ích của dự án, căn hộ còn được thừa hưởng trọn vẹn những dịch vụ hiện có của khu phức hợp La Casa như hồ bơi, công viên rộng lớn, khu tiệc nướng, khu vui chơi trẻ em, siêu thị, cà phê…

Khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu căn hộ tại đây với sự hỗ trợ 70% từ ngân hàng liên kết cùng công ty Vạn Phát Hưng. Các chủ chung cư còn nhận được nhiều giá trị thặng dư từ dự án như tặng 3 năm phí quản lý, nhận ngay học bổng cho con em mình tại trường quốc tế Canada với giá trị lên tới 500 triệu đồng.

Mỗi căn có diện tích từ 50-70 m , với 2 phòng ngủ với giá bán từ một tỷ đồng. vào quý II/2017 nhà ở sẽ được bàn giao. dự án Hoàng Quốc Việt được xây dựng thành 18 tầng và được thực hiện trên khuôn viên diện tích 1.366m2, bao gồn 105 căn hộ.