Giá cách âm xe Toyota Hilux 2020 2021 tại xưởng độ 4×4

Lý do nên dán cách âm chống ồn?

Một số nguyên do tạo nên sự nhiễu loạn cho xe Toyota Hilux của bạn có thể nói tới: như là tiếng ồn từ gầm của xe, nguyên do từ môi trường địa hình bị hỏng hóc hay vấn đề ở xe cộ quá đông,.. điều đó gâyxung đột lớn đến việc điều khiển xe, gây mất tập trung thì cách âm chống ồn chính là biện pháp tối ưu dành cho bạn.

SĐT: 09.3979.1959

Chính vì thế, có nhiều hơn một dòng sản phẩm cho các bác về nguyên liệu dán cách âm hiệu quả cho xe Toyota Hilux tùy thuộc vào mức độ âm thanh, còn không thì dù dán cũng như công cốc.

Một số nguyên nhân nên dán cách âm làm tiêu âm cho xe
 

  • Làm suy yếu hết mức âm thanh hỗn tạp.
  • Giảm tiếng ồn có từ bên ngoài: trời mưa, tạp âm khác,….
  • Tạo ra phạm vi bên trong xe trở nên tĩnh lặng hơn
  • Yên tâm hơn khi cầm lái với tinh thần tốt.

Cơ chế dán cách âm chống ồn

Quy trình dán cách âm chống ồn gồm các thao tác tháo gỡ và vệ sinh từng phụ kiện, dán cách âm chống ồn vào thiết bị cửa xe và phía dưới sàn; lắp ráp lại các phụ kiện như cũ. Dán cách âm chống ồn thường được làm hai lớp có hiệu quả trong việc chống rung từ bên ngoài, còn lại là phần tiêu âm cho xe.

Hotline: 09.3979.1959

Toyota Hilux của bạn có dễ bị bong tróc khi dán cách âm chống ồn không?

Bạn không còn phải bận tâm về trường hợp gây hư hại sau khi trải nghiệm một thời gian do công năng khép kín và tính chuyên nghiệp của bộ phận kỹ thuật tại hệ thống 4×4 ắt hẳn khách hàng sẽ vô tư hơn trong tình huống này, ngoài ra với tính năng vượt trội như không tạo mùi và không có chất nguy hại mà người sử dụng có thể dùng trong mọi môi trường hay thời tiết khó chịu mà vẫn an tâm về các hữu íchcho người sử dụng.

Địa điểm dán cách âm cho xe Toyota Hilux uy tín

Chính là địa điểm đúng đắn của người dùng ngoài việc dán cách âm mà còn chuyên độ các dòng xe và chuyên phân phối các phụ kiện cho Toyota Hilux của bạn, 4×4 hoàn toàn là nơi mang đến sự phục vụ vô cùng mới và nhiều tiện ích cho các bác.

Tham khảo chi tiết tại đây: bán cách âm 3m xe Toyota Hilux

Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách âm chống ồn cho Toyota Hilux, đừng ngần ngại gọi đến số điện thoại của Garage 4×4 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!

Ga-ra 4×4 chuyên dán cách âm xe Toyota Hilux tại Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ siêu chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …