Giải Đáp Lựa Chọn Tai Nghe Theo Từng Loại Nhạc

Phải Tậu Tai Nghe Loại Nàotại HCM

 

Nếu như search cụm từ “tai phone” trên cỗ máy tìm kiềm Google, bạn sẽ có được hơn 2 triệu kết quả trả về không giống nhau, thử lại bằng từ cần tìm english thì con số này lớn hơn gấp 15 lần! Đối với một số người thực sự cần một chiếc headphones thích hợp nhất thì quả thật tác vụ search quá không thuận tiện.
1.Chiếc tai nghe dùng để làm gì?
Thực chất tai phone không chỉ sở hữu mỗi tính năng nghe music, mà headphones ngày nay đã trở phải thông dụng Đối với bất kỳ hoạt động kỹ thuật nào. Ta có khả năng chia headphones ra theo hai mục đích chính sau:
+ headphones nghe nhạc: một chiếc tai nghe phù hợp hóa cho công việc phát nhạc, hiện đang dần làm theo xu hướng nhỏ gọn và thuận tiện. phần lớn tai phone ngày nay làm ra để đáp ứng tác vụ thưởng thức âm nhạc. headphones phát âm thanh hay là chủng loại headphones cân đối các dải, có âm vực thoáng, độ tỉ mỉ giỏi.
2. tai nghe thiết kế gì?
headphones có được rất nhiều biến thể, hiện tai nắm giữ ba chủng loại chính:
+ tai phone Inear: tên của nó đã nói lên Toàn bộ, tai phone được đút sâu trong ống tai người nghe. điểm mạnh lớn lớn của chủng loại này là tính tiện lợi cực tốt. nhỏ gọn, thường xuyên cách âm cao Đối với bên ngoài, nhiều kiểu dáng ưa nhìn… hiện giờ một số tập đoàn tai nghe đang hướng lại làm rất nhiều headphones Inear vì đặt tính cuộc sống náo nhiệt từ lúc này, tất cả mọi người đều có thể có khả năng thưởng thức âm thanh mà không cần quan ngại tới tạp âm ở ngoài.
bên cạnh đó còn các kiểu tai phone khác như Clip On (nắm giữ kẹp bên tai), Neckband (kiểu vòng qua cổ), Custom IEM (headphones Inear cao cấp) tuy nhiên không thực sự phổ biến rộng rãi .
bạn nghe nhạc gì?
thực sự đa dạng các bạn thưởng thức âm nhạc tuy nhiên không thể điểm mặt gọi tên từng thể loại nhạc chính mình nghe, phải chính bạn xin chia ra làm 2 nhóm chính:
+ Nhạc nhẹ (Ballad, Acoustic, Acapella…): có nhu cầu có được bass gọn nhẹ, không có dư âm quá kéo dài, mid ngọt hoặc thanh tùy ý thích từng người nhưng nên nắm giữ chi tiết tốt, treble cao tuy nhiên không chói. phải thường những người phát âm thanh nhẹ rất thích âm trường (độ thoáng âm thanh) phải thật giỏi.

 

 

 

 

 

chọn lựa một tập đoàn tai nghe
Trên thị trường haedphone nắm giữ đa dạng hãng tai phone nhưng chính bạn sẽ liệt kê những tập đoàn đang nổi:
+ SoundMAGIC: Đây là trào lưu 1 thời, với PL11 hay E10 được cảm nhận là có được hiệu quả tốt trong tầm giá bán. hiện giờ SoundMAGIC có được lẽ đang ít dần ở VN vì sự cạnh tranh của những hãng khác.
Ngoài ra còn những hãng tai nghe beats mixr tai phone mới nổi như TTpod Đối với TTpod T1, Moxpad X3, hay Havi