Gold Hill Trảng Bom – Không gian sống xanh

Gold HIll Center do Đất Xanh Group/ Công ty CP&XD Đất Xanh đầu tư được đánh giá là dự án tiềm năng nhất Đồng Nai khi sở hữu 1 vị trí đắc địa đó chính là thị trấn Trảng Bom. 1 vị trí có ảnh hưởng rất quan trọng trong việc phát triển công nghiệp và dịch vụ của tỉnh. Đồng thời nơi đây cũng là nơi có mạng lưới giao thông quan trọng khi cách quốc lộ 1A 700m, cách Trung Tâm Tp. Biên Hòa 8km, cách Tp. HCM 45km. Hơn nữa, Dự án Gold Hill Center nằm trong khu vực và cách dự án trọng điểm như đường cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây 12km, sân bay quốc tế Long Thành 13km, đường vành đai 4 khoảng 6km.

con-duong-sam-uat-tai-gold-hill-center

Gây ấn tượng cho khách hàng chính là quy mô dự án rộng lớn của Đất nền Goll Hill Center . Với tổng diện tích dự án lên tới 27.1 héc ta, trong đó 14.6 héc ta là dành cho khu nhà ở, ngoài ra 1.6 ha đất giành cho công trình công cộng. Đất cây xanh là 4.0 ha và Đất giao thông là 6.8 ha.

Gold Hill Center Đồng Nai  không chỉ mang tới cho chủ nhân của mình sự thoải mái về diện tích ở mà cũng đáp ứng rất nhiều nhu cầu sống hiện đại của người dân hiện nay, sống tại Gold Hill Center  cư dân  có thể sử dụng nhiều tiện ích như trường THPT Thống Nhất A là trường điểm của huyện, các trường THPT tư thục như THPT Văn Lang, THPT Trần Đại Nghĩa, THPT Trần Quốc Tuấn; UBND huyện Trảng Bom; Bệnh viện đa khoa Trảng Bom; Trung tâm TDTT; Khu thương mại dịch vụ; Nhà hàng; Spa; Ngân hàng,…

Với 1 vị trí tốt đất nền Gold Hill cũng có đầu tư thiết kế giao thông dự án quy mô lớn và hiện đại. Gíup mạng lưới giao thông ổn định và dễ dàng.

Công viên trung tâm giúp điều hòa không khí mang tới không gian sống an toàn và thoáng mát. Khi bạn của Gold Hill Center sẽ có cảm giác dễ chịu và hài lòng khi cùng gia đình người thân vui chơi hay dạo quanh công viên.

Đồng thời Dự án Gold Hill Center còn sở hữu rất nhiều tiềm năng về kinh tế cũng như du lịch dịch vụ. Vì vậy Dự án Gold Hill Center là nơi tuyệt vời cho quý khách và là nơi đầu tư đầy tiềm năng.

Click xem thêm dự án khu vực Bình Thạnh: Saigonres Plaza

Check Also

1.905 chung cư cao cấp sắp được tung ra thị trường bđs TP.HCM

The Gold View quận 4 là dự án Khu phức hợp Thương mại – Dịch …