Hạn chế trong khi dùng sim ghép iPhone được mua ở tại TP.HCM

Hạn chế trong khi dùng sim ghép iphone được mua ở tại TP.HCM

Sim ghép iPhone ngày càng phổ biến
điện thoại cảm ứng iphone khá được khách hàng yêu thích tại thị trường VN. Tuy nhiên, hiện nay ở Việt Nam chẳng có cửa hàng phân phối chế tạo nên các chiếc điện thoại cảm ứng iphone ở VN thường theo đường phố xách tay. Bởi vậy mà, khi về tới Việt Nam các chiếc iphone chẳng thể cử động được liền bởi sim nhà mạng tại VN. các người sành công nghệ smartphone VN đã nghĩ ra cách có thể dùng đến được ĐT iphone tại VN nhờ vào làm sim ghép lắp vào điện thoại iphone. Ở ĐT iphone cũng không phải là ngoại lệ. Việc sử dụng sim ghép dường như đã trở nên phổ biến đối khi sử dụng điện thoại cao cấp iphone. nhưng không phải là lúc nào việc lắp sim ghép cũng dễ dàng và thành công. Trong tình huống iPhone không nhận sim chúng ta se làm như nào? chúng ta xin đề ra 1 vài nguyên nhân và cách giải quyết để ĐT iphone nhận sim ghép.

Hạn chế trong khi dùng sim ghép iPhone được mua ở tại TP.HCM

Hạn chế trong khi dùng sim ghép iPhone được mua ở tại TP.HCM

test xem Nano sim có cử động được không
Do phải bắt đầu cắt sim Micro thành Nano sim lên cần Kiểm tra lại kỹ thuật cắt đã đúng chưa, rất có thể trong trong khi tạo Nano sim đã cắt sai dấn tới hỏng sim
Reset lại điện thoại
Nếu trên góc trái trên cùng của màn hình báo dòng chữ ” No Service” điều này có nghĩa là máy điện thoại cảm ứng iphone 5 của bạn chưa đón nhận sim.
người dùng cần thực hiện khởi động lại máy điện thoại cảm ứng bằng cách nhấn phím Power ( Hoặc nhấn giữ cùng lúc 2 phím Home + Power) để tắt và restart máy.
Chi tiết xem ở: sim ghép iphone 5s
một cách khác là bạn có thể tháo thẻ sim ra rồi shutdown đi, bước này lắp lại sim ghép rồi bật nguồn máy lại rất có thể do thời gian đầu người dùng đã lắp sai vị trí của sim ghép dẫn tới máy smartphone không đón nhận thẻ sim.