Hateco Hoàng Mai giữ chữ tín bằng tiến độ thi công

Khi thị trường bất động sản phát triển, cả nguồn cung và cầu đều tăng thì các ông chủ bất động sản có động thái gia tăng giá trị sản phẩm hay chứng minh uy tín qua thời gian xây dựng nhằm kích cầu và thu hút cư dân.

can-ho-hateco-hoang-mai-giu-chu-tin-bang-tien-do-thi-cong

Tiến độ xây dựng luôn là 1 trong các yếu tố quan trọng để qúy khách  tin tưởng vào dự án và chủ đầu tư thực hiện uy tín của mình trên thị trường. Vì thế, xây dựng đúng tiến độ là 1 trong những hạng mục thiết thực mà các chủ đầu tư hiện nay thường ưu tiên triển khai dự án.

Với suy nghĩ đó, mới đây, Chủ đầu tư Hateco Hoàng Mai đã làm cho qúy vị  hài lòng bởi tiến độ thi công an toàn và nhanh chóng. Đây là 1 trong các ưu điểm lớn của dự án. Anh Hoàng, một người dân ở Tam Trinh chia sẻ: “Công trường Hateco lúc nào cũng tấp nập, nhà thầu thi công rất chuyên nghiệp và tuân thủ các quy định an toàn thi công. Nhà tôi ở cạnh công trường nhưng cảm thấy an toàn vì không hề có bụi hay bê tông rơi rớt”.

Đây cũng là dự án đầu tiên tại Thủ đô Hà Nội của Chủ đầu tư Công ty CP Hateco Hà Nội trong thực trạng hiện tại nên Hateco càng được đầu tư kỹ càng, tỉ mỉ với chất lượng cao. Tất cả những hạng mục của công trình được xây dựng  với chất lượng đẳng cấp, được tuyển lựa kỹ lưỡng nhằm bảo đảm cho dự án bền vững theo thời gian, thỏa mãn nhu cầu, thị hiếu của đa số khách hàng. Những chung cư dự án  được bàn giao hoàn thiện với nội thất từ các thương hiệu cao cấp như: Thiết bị vệ sinh Inax, bình nóng lạnh ROSSI hoặc PICENZA, sơn Nippon…

Dự án có vị trí trong khu dân cư Tam Trinh và gần với công viên Yên Sở, hưởng mọi tiện ích của KĐT Gamuda ngay gần với trường liên cấp quốc tế Singapore đã đi vào hoạt động, toàn bộ những căn hộ  của dự án này đều có tầm nhìn đẹp hướng ra 3 hồ nước xung quanh hoặc nhìn ra công viên Yên Sở, tạo cảm giác bình yên, dễ chịu. Đây cũng là ưu thế hấp dẫn của dự án này.

Theo nguồn tin từ đơn vị phân phối dự án là công ty Đất Xanh Miền Bắc, cuối tháng 10/2015, khu nhà mẫu sẽ hoàn thiện để chào đón khách. Đối với một khu nhà ở  hạng trung có mức giá giao động quanh mức 1,5 tỷ/căn 3 phòng ngủ thì việc có căn hộ mẫu để phục vụ khách mua cũng là một hành động rất đáng hoan nghênh.

Dự án Hateco Hoàng Mai cũng là một trong những tổ chức đi tiên phong trong việc công bố danh sách những tiện ích và danh mục cụ thể vật liệu hoàn thiện. Đây là một cách làm vừa minh bạch, vừa rất thuyết phục, giúp khách hàng yên tâm về trang thiết bị nội thất khi đăng kí mua căn hộ, bên cạnh đó họ cũng dễ hình dung các hạng mục dịch vụ sẽ được sử dụng tại khu chung cư của mình. Đây thực sự là một cách thực hiện “đẹp lòng” khách hang ý nhị và tinh tế. Điều này cũng giải thích vì sao, Dự án Hateco Hoàng Mai luôn thu hút khách mỗi lần ra mắt.

Trải qua thời gian dài thị trường BĐS chìm trong khó khăn, thì việc thị trường đang sôi động trở lại đã khiến các ông chủ luôn chủ động và sẵn sàng đưa ra các chương trình kích cầu tốt nhất để đáp ứng người tiêu dùng.

Tham khảo thêm: Luxcity

Check Also

Ecolife Capitol chuẩn bị công bố

vào ngày 1/11, tại khách sạn Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ …