Him Lam Chợ Lớn Quận 6 môi trường sống năng động

Dự án Him Lam Chợ Lớn đường Hậu Giang, Q.6, đang trở thành tâm điểm thị trường khi chỉ trong 9 tháng đầu năm 2015, đã có tới 1.250/ 1.456 nhà ở toàn dự án giao dịch thành côngChỉ trong 9 tháng đầu năm 2015, đã có tới 1.250/ 1.456 căn hộ toàn dự án giao dịch thành công chính vì thế Khu chung cư hạng sang (CHCC) Him Lam Chợ Lớn đường Hậu Giang, Q.6, đang là điểm sáng của thị trường.

Đạt được kết quả đó là nhờ vào nhiều ưu điểm riêng biệt chung cư sắp được bàn giao, gói trả chậm 5 năm và hệ thống tiện ích hiện đại đã hoạt động.

Tiến độ đúng cam kết với người mua nhà

Theo Luật Kinh doanh BĐS thì chủ đầu tư có thể chào bán nhà ở ngay khi hoàn thiện phần móng dự án. Tuy nhiên, nếu chọn mua những dự án kiểu này thì khách hàng phải đợi từ cần 2 – 3 năm đề hoàn thiện chung cư. Do đó, sự lo lắng về sự hình thành căn hộ trong tương lai đối với khách hàng là rất lớn và thực tế đã xảy ra không ít trường hợp khách hàng “nắm đằng lưỡi” sau khi đặt bút ký hợp đồng.

Tuy nhiên với dạng chung cư xây dựng xong rồi mới chào bán như dự án Him Lam Chợ Lớn thật sự sẽ xóa bỏ tất cả lo toan. Vì ngay trong thời điểm đặt cọc, người mua có thể thấy được thực tế chung cư theo cam kết của chủ đầu tư. Nên, sức hút của việc sọn về ở ngay cũng khiến thanh khoản của dự án này tốt hơn hẳn những lựa chọn khác trên thị trường.

anh Lê Minh Hà – chủ sở hữu một căn hộ Block C1 thuộc GĐII Him Lam Chợ Lớn phấn khởi cho biết: “Gia đình tôi sắp có thêm thành viên, cần mua nhà ở được ngay với tầm tiền khoảng 2 tỷ đồng. Phải như mấy năm trước thì rất khó tìm nhưng giờ đây, tôi chỉ phải đợi một thời gian ngắn nữa là được nhận nhà rồi”.
Lợi thế về giá bán và chính sách hỗ trợ ưu việt

200 căn hộ Him Lam Chợ Lớn cuối cùng đang được công bố đều đang được hoàn thiện và sẽ bàn giao trong tháng 6/2016. Hơn nữa, diện tích trung bình từ 82-85m2, tổng giá trị từ 1,8-2 tỷ/nhà ở nhưng khách hàng được chọn gói thanh toán kéo dài 5 năm với lãi suất cố định từ 0% – 6%/năm hoặc 3 năm lãi suất 0%. Ngoài ra, Him Lam Land còn áp dụng phương án cam kết thuê lại nhà ở với giá 12- 15tr/tháng giúp khách hàng có thu nhập chắc chắn 288 -360 triệu đồng trong 2 năm.

Chất lượng được đảm bảo bởi các thương hiệu nổi tiếng

Không chỉ yêu cầu kĩ lưỡng nhất về chất lượng phát triển đối với nhà thầu trong việc thi công dự án, chất lượng hoàn thiện căn hộ được chủ đầu tư Him Lam tin tưởng và “chọn mặt gửi vàng’ với những thương hiệu nổi tiếng như thiết bị điện Panasonic; thang máy tốc độ cao của Mishubishi, thiết bị vệ sinh TOTO; Ferroli; thiết bị bếp TeKa… giúp bạn tuyệt đối an tâm về chất lượng và chế độ bảo hành.

Tiện ích cao câp đáp ứng nhu cầu 3 thế hệ

Chú ý tớiquyền lợi cư dân và nhằm đem tới môi trường an cư đầy đủ, hoàn hảo cho cư dân, chủ đầu tư Him Lam còn quyết định trang bị thêm nhiều hạng mục tiện ích như vườn thiền, sân tập dưỡng sinh cho người già rộng 350m2, lối dạo bộ, sân chơi cho trẻ rộng 1.000m2, vườn nướng ngoài trời, phòng tập Gym rộng đến 450m2; bể bơi và công viên rộng 4.500m2…

Với chuỗi 50 tiện ích cao cấp, dự án Him Lam Chợ Lớn hứa hẹn sẽ làm hài lòng được nhu cầu cho khách hàng đủ mọi lứa tuổi tại đây. Ngay cả trường học cấp 1,2,3 cũng được đầu tư cây dựng nằm trong khuôn viên dự án, tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập của con em cư dân. Điều đáng nói, tất cả các tiện ích này đều đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng ngay từ khi cư dân đầu tiên dọn về ở, mức phí quản lý rất thấp, chỉ 7.000 đồng/m2 /tháng (đã bao gồm VAT).

=> Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/

Check Also

1.905 chung cư cao cấp sắp được tung ra thị trường bđs TP.HCM

The Gold View quận 4 là dự án Khu phức hợp Thương mại – Dịch …