Hướng Dẫn Làm Hoa Bài Trí Bằng Giấy Cực Đơn Giản Mà Đẹp

Phông Cưới Hỏi Lụa Hiện Đại, Bài Trí Hoa Giấy Nghệ Thuật Hoa Lụa Pha Lê

Là địa điểm đã tổ chức với số lượng lớn đám cưới lớn nhỏ. Với bề dày kinh nghiệm trong nghề, Hope – Event & bữa tiệc Planner có những lực lượng người làm chuyên cung cấp cuoi hoi tron goi nhiệt tình… Chắc chắn sẽ làm hải lòng người sử dụng.

ý tưởng này chưa hề bất khả thi, đơn thuần nhất bạn có khả năng được lắp đặt một mảnh bạt đơn sắc to làm nền rồi dán lên đó những bông hoa giấy theo sở thích. Còn nếu muốn táo bạo hơn, bạn có thể tạo khung như khung cổng hoa rồi đính những bông hoa giấy bản to lên Phần trên. công việc đính thêm những dải lụa mềm mại lên khung sẽ khiến góc chụp ảnh đẹp và thu hút hơn nhiều. bán hoa giấy

vợ sắp cưới – chú rể có khả năng học hỏi phản ảnh các nhà phân phối, chuyên gia về bài trí đám cưới để chọn lựa sắc màu, ngoại hình, mẫu mã hoa giấy bài trí cho phù hợp với khoảng không party. Theo Nghiên cứu chung, màu hồng tím là sắc màu được các đôi uyên ương ưa chuộng nhất vì sự lãng mạn cổ điển vốn có của nó. Thay vì backdrop cổng hoa hay backdrop lụa đơn giản, bạn có khả năng chọn cho chính mình phương thức trang trí sân khấu bằng bông hoa khổng lồ. Hàng chục cánh hoa được xếp tỉ mỉ tạo nên phông nền đột phá cho nghi thức cưới.

Hope- Event & Party Planner
Hỗ trợ : Ms. Phương : 0937 339 369
Fanpage : HOPE – EVENT & PARTY Planner
Email : [email protected]
160 Hoa Lài, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

Check Also

Diện Quần Jean Nữ Skinny Cho Bạn Nữ Thêm Trẻ Trung Xông Xáo

Cực “Ngầu” Với Quần Jeans Cho Cô Nàng Thêm Xinh Xắn Với những mẫu jeans …