Hướng Dẫn Mua Chuột: Chọn Lựa Chi Tiết Kỹ Thuật Phù Hợp

Thủ Thuật Cách Chọn Mua Trackpad Thích Hợp Cho Sinh Viên

Khi mua Chuột, người mua, đặc biệt là game thủ, phải cần ân cần tới 2 nhân tố: DPI và Polling Rate tốc độ lấy tín hiệu. Tuy vậy, các thông số này có tác dụng là gì, và phải chăng cứ DPI và Polling Rate càng cao thì mouse càng tốt hay không?

DPI là gì?

không phải là lúc nào DPI cao cũng đồng nghĩa với một từng trải thoải mái. DPI quá cao sẽ khiến con trỏ lướt rất nhanh trên màn hình hiển thị ngay cả khi bạn chỉ di trackpad một quãng rất ngắn, khiến tác vụ tinh chỉnh trên ứng dụng Card VGA và “ngắm bắn” súng tỉa sniper trên các game FPS trở thành rất khó khăn. Ngược lại, DPI quá thấp sẽ khiến tốc độ di Chuột không đủ nhanh và đích xác để bạn có khả năng thực hiện 1 số tác vụ một Các kiểu ngay lập tức, ví dụ như di chuyển hồng tâm đủ nhanh và đích xác về phía đối phương khi sử dụng súng trường rifle hoặc shotgun.

Cũng Do đó, các mẫu mouse cao cấp phải thường có các phím bấm cho phép bạn thay đổi mức DPI một Biện Pháp dễ dàng giả dụ, nhấn nút để giảm DPI từ 6500 xuống 1200 hoặc trái lại.Dpi Và Độ Nhạy Sensivity Của Chuột

DPI là một điều chỉnh hoàn toàn khác nhau chuyên biệt đối với độ nhạy của Chuột. DPI là một nhân tố bộ phận phần cứng mà bạn có khả năng điều chỉnh trên touchpad cấp cao, trong khi độ nhạy là một nhân tố app mà bạn có khả năng điều chỉnh trên bất kì con mouse nào thông qua hệ điều hành.

Ngoài ra, mức DPI cao sẽ không hữu dụng với số lượng lớn nếu màn hình hiển thị của bạn có độ phân giải quá thấp. trackpad 6500DPI sẽ không đem đến với số lượng lớn khác biệt trên màn hình cảm ứng 1366 x 768 pixel như trên màn hình cảm ứng Full HD 1080p. Nếu bạn định sở hữu màn hình lcd độ phân giải Ultra HD 4K, được lắp đặt mouse DPI cao sẽ giúp bạn không phải kéo trackpad hết… một nửa diện tích bàn khi cần di chuyển con trỏ trên màn hình. chuột macbook magic mouse