Hướng Dẫn Thay Mới Mặt Kính, Kính Sony Xperia Z, Z1, Z2

Thay Thế Mặt Kính Lg Trực Tiếp Lấy Ngay Tại Sài Gòn

màn hình hiển thị của Sony Xperia Z, Z1, Z2 gồm có 3 lớp: tấm kính bảo vệ ở ngoài, lớp cảm ứng, lớp màn hình hiển thị. Lớp cảm ứng được dán chặt vào mặt kính cảm ứng bảo vệ cho nên chúng ta hay mệnh danh là mặt kính cảm ứng. Ba lớp Cấu trúc do đó màn hình cảm ứng full bộ. Khi lắp giáp vào máy, 3 thành phần đó được ép dính với nhau bằng keo chuyên để dùng, thành khối thông nhất. Để có thể ép được kính như vậy con người nên có máy ép kính chuyên để dùng. Hiện Trung Tâm Sửa chữa smartphone Bảo Long Mobile đang được trang bị dàn máy ép kính tiên tiến nhất, có thể ép những kính cảm ứng rộng 15 inchs.

Trung Tâm Sửa chữa điện thoại Bảo Long Mobile cung ứng the service chuyên thay thế màn hình lcd, mặt kinh cảm ứng cho Sony Xperia Z, Z1, Z2 và với số lượng lớn người mẫu khác của các hãng trên các chợ mua bán Việt Nam như Galaxy, LG, Nokia, Sony, OPPO,. Khi thay màn hình lcd Sony Xperia Z, Z1, Z2 Trung Tâm Sửa chữa smartphone Bảo Long Mobile dùng những vật liệu và màn hình cảm ứng nhập chính hãng về kết hợp với các máy công nghiệp mà cửa hàng chữa trị smartphone Bảo Long Mobile hiện có để ép mặt kính cảm ứng kỹ thuật tiên tiến nhất đã đạt tới qui định phòng kín về the service. Khi được lắp đặt dịch vụ thay màn hình cảm ứng hay thay mới mặt kính Sony Z, Z1, Z2 thì người tiêu dùng hài lòng là chiếc Xperia Z, Z1, Z2 sẽ trở lại như lúc mới mua ban đầu. thay mặt kính sau z2

trình tự thay mới mặt kính Sony Z, Z1, Z2 tại Trung Tâm chữa trị smartphone Bảo Long Mobile

Bước 1: Tiếp nhận máy Sony Z, Z1, Z2 và test lại vấn đề thiết bị
Bước 2: test không phải chịu ảnh hưởng bởi cộng tác viên, thống nhất sự cố với người dùng. Xác nhận hiện trạng máy
Bước 3: test phụ kiện mới mặt kính cảm ứng hoặc màn hình cảm ứng nếu cần phải thay thế trước lúc thay.
Bước 4: kiểm tra Tất cả máy trước lúc bàn gửi gắm
Bước 5: người thợ khách hàng kiểm tra độc lập máy và người dùng. Viết phiếu bảo hành cho dịch vụ thay kính Xperia Z, Z1, Z2.

Một điểm trừ của camera Xperia Z2 là tốc độ bắt ảnh tương đối chậm nếu đối sánh với các flagship khác. Không chậm tới mức gây khó chịu, Tuy nhiên bạn sẽ dễ dàng nhận ra đỗ trễ từ khi bấm nút tới khi hình ảnh được lưu. Thêm nữa khi chụp nội cảnh , chính sách tự động của Z2 thường có xu hướng đẩy thời lượng phơi sáng lên hơi dài để giảm nhiễu khiến các nhân vật chính hay cử động như người, vật nuôi dễ bị nhoè. Ngay cả người viết là 1 tay máy khá vững Tuy nhiên đôi khi vẫn bị hiện tượng rung nhoè trên picture nội cảnh của Z2 ám picture. được lắp đặt flash hoặc chuyển sang chính sách thể thao có thể giải quyết một phần Điều này mặc dù 2 phương án này không phải khi nào cũng khả dụng.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình