HUYNDAI HILLSTATE phân khúc cao cấp

Dự án Hyundai HillState có tất cả 928 căn hộ. Hiện đã giao dịch thành công 90% tổng số nhà ở. Toàn bộ những căn 4 phòng ngủ diện tích 168m2 đã bán hết.

Những nhà ở dự án Hyundai HillState được bán với giá từ 26-29,5 triệu đồng một m2 (bao gồm thuế VAT, 2% phí bảo trì và nội thất cao cấp). Dự án đã hoàn thành và từ tháng 11/2013 đã đi vào bàn giao chung cư. ( Click xem thêm: Dự án Luxcity Quận 7 )

Dự án Hyundai HillState do Công ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 200 triệu USD, thi công trên diện tích 4,67ha, gồm 5 tòa căn hộ cao từ 25-32 tầng. Dự án được thiết kế theo lối kiến trúc mở với tất cảhầu hết các căn chung cư đều có 2-3 mặt thoáng. Mỗi sàn chỉ có 2-4 căn hộ, trang bị 2 thang máy hiện đại. Dự án Hyundai HillState nằm trong khu hành chính mới quận Hà Đông, gần công viên, siêu thị, hệ thống giáo dục hoàn hảo các cấp từ mẫu giáo đến đại học, kết nối giao thông tiện lợi, nằm trên trục đường tàu điện trên cao…

Chủ đầu tư còn xây dựng các dịch vụ gia tăng khác cho quý khách như dịch vụ xe buýt nội đô từ dự án đến khu vực Hoàn Kiếm hoặc từ Hyundai HillSate đến khu vực Mỹ Đình. Đây là các tuyến xe buýt miễn phí nhằm giúp người dân tiện lợi di chuyển từ khu vực dự án tới các quận trung tâm của thành phố và ngược lại.

Người đặt cọc nhà ở được chọn hình thức thanh toán hấp dẫn, trả trước 20% giá trị hợp đồng sẽ tiến hành kết giao hợp đồng và nhận nhà. Phần 80% giá trị hợp đồng còn lại sẽ tiến hành chi trả trong vòng 1 năm kể từ ngày kết giao hợp đồng mà không phải chịu lãi suất. Với những khách hàng có năng lực thanh toán 100% giá trị mua chung cư, chủ đầu tư sẽ ưu đãi chiết khấu 9% trên số tiền 80% giá trị hợp đồng chi trả trước hạn, tương đương mức chiết khấu 7,2% tổng giá trị hợp đồng.