Kết quả thực sự của miếng dán cường lực trên màn hình điện thoại cảm ứng tại TpHCM

tác dụng của tấm dán cường lực tại TpHCM

 

những vấn đề có khả năng làm trầy màn hình điện thoại gần như là rắc rối mà quý khách khó có thể hoàn toàn né tránh được đang quá trình sử dụng ĐT hàng ngày. Có thể nói nhu cầu bảo vệ các chiếc điện thoại khỏi việc bị trầy xước, hư hỏng đã trở thành 1 nhu cầu bức thiết của hầu hết khách vì giá trị của các chiếc smartphone này hoàn toàn không phải nhỏ.Do vậy, nhiều người dùng đã chọn lựa tấm dán cường lực như 1 biện pháp tốt cho việc phòng tránh trầy xước cho màn hình ĐT.
Tuy nhiên, do nhận thấy được sự tăng cao về nhu cầu sử dụng tấm dán cường lực của người dùng nên trên thị trường cũng dần xuất hiện nhiều loại miếng dán cường lực khác nhau, tạo nên một thị trường miếng dán cường lực thượng vàng hạ cám.

 

 

 

Hình kính cường lực iPad
Cơ chế cường lực của miếng dán
Nhưng với các va chạm mạnh như rơi từ trên bàn xuống, hạt cát nhỏ ti li thì miếng bảo vệ dạng film này không giúp khách giải quyết vấn đề. Do vậy, việc sử dụng một tấm dán có khả năng bảo vệ tốt hơn là điều rất cần thiết. Các sản phẩm miếng dán cường lực bằng kính đểu có 1 lớp keo ở giữa để phòng ngừa việc kính bị vỡ vụn khi bị va đập mạnh, gây ảnh hưởng cho màn hình điện thoại. Lớp keo này có tác dụng giống như lớp keo trên kính ô tô giúp hạn chế kính văng tung tóe gây nguy hiểm cho người ngồi bên cạnh khi xe chẳng may gặp tai nạn.