Khắc phục Nắp Lưng IPhone Chính Hãng Trực Tiếp Lấy Ngay Quận Thủ Đức

Thay Mới Vỏ IPhone Vỏ IPhone Zin đợi lấy

các điều bạn phải biết khi thay mới vỏ iPhone

+ Đối với thay mới vỏ iPhone 4 và vỏ iPhone 4s lại đơn thuần hơn nhiều, bạn chỉ cần mất ít hơn 5 phút là hoàn thành. cho nên công thay thế vỏ cho 2 các dòng iPhone này được 100% free tất cả tại MINH PHÁT mobile.
+ so với iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, 6 Plus công việc thay vỏ cũng như iPhone 3g và 3gs. Phải hít màn hình cảm ứng ra và thi hành rất nhiều cận cảnh để thay vỏ sàn bo mạch và phụ kiện sang lớp vỏ mới. Vỏ iPhone 5 được bao gồm nắp lưng và sườn đúc 1 khối liền nhau. do đó cũng thực sự nguy cấp nếu bạn không thấu hiểu về cấu trúc bên trong của nó.
+ so với thay thế vỏ iPhone 3G và iPhone 3Gs bạn cần thiết phải có hơn 45 phút để có khả năng hoàn thành tương lai. Vì so với 2 các dòng iPhone này, vỏ bao bọc Hầu hết các linh kiện ở trong do đó công việc thay mới vỏ iPhone phải đi qua rất nhiều công đoạn và cận cảnh nhỏ. Nếu bạn không phải dân rành về kỹ thuật điện thoại công vụ thay vỏ iPhone 3g và 3gs có khả năng sẽ ở ngoài khả năng của bạn.
thay vỏ iphone 5s

qui trình thay vỏ iPhone 5/5S/5C chính hãng chính hãng tin cậy tại  Minh Phát hồ chí minh

– Các bước thay mới lưng, thay mới vỏ iPhone ngay đối diện khách hàng, lấy liền chỉ trong 30 – 60 phút.
– Chuyên viên kỹ thuật level 3/4 mở đầu toá gỡ bộ vỏ, khung sườn iPhone cũ cùng Tất cả linh kiện bộ phận phần cứng của máy và màn hình vô hiệu hóa rất thận trọng để đảm bảo không phải gặp tình hình nứt, bể.
– Sau khi khách đã test kỹ càng, chuyên gia kỹ thuật tiến hành cài đặt và gửi toàn bộ linh kiện và màn hìnhsang phần vỏ, sườn sướn iPhone 5,5S zin zin mới.
– công nhân tiếp tân dán tem bảo hành mãi mãi cho lớp vỏ iphone 5,5S,5C.
– Sau khi trình tự thay mới, lắp ráp máy iPhone tuyệt vời thì chuyên gia kỹ thuật test tính năng và mang cho người tiêu dùng test, kiểm tra cẩn thận cho vừa ý, thật sự vừa ý mới thanh toàn tiền.
– khách được coi và test sắc màu, các viền xem xét có bị xướt xước của bộ vỏ iphone 5,5S zin chính hãng trước khi thay mới mỗi thời điểm nào ưng ý thì thôi.