Khách hàng mua căn hộ Vinhomes Hà Tĩnh được nhận khuyến mãi

Chương trình ưu đãi “Một căn nhà – Ba lợi ích” sẽ được áp dụng cho những người chọn mua chung cư tại khu biệt thự – nhà liền kề Vinhomes Hà Tĩnh.

Theo sự kiện, chủ đầu tư cam kết sẽ trả tiền thuê 5% giá trị căn hộ một năm trong 18 tháng, với tổng giá trị lên đến 1,75 tỷ đồng cho mỗi biệt thự, nhà liền kề đối với các qúy khách  đã mua nhà và hoàn thiện nhưng chưa có nhu cầu ở.

Bên cạnh đó, người chọn mua nhà chỉ phải thanh toán ngay 30% giá trị chung cư. Số còn lại trong 6 tháng sẽ được vay với lãi suất 0% (nhưng không muộn hơn 30/6/2016).

Người dân quyết định mua nhà trước ngày 31/12/2015 sẽ được sở hữu thêm gói hoàn thiện nội thất có trị giá cao nhất lên tới 230 triệu đồng do Công ty CP Đầu tư Phát triển Thương mại Tân Thời Đại – đơn vị phân phối độc quyền dự án trao tặng. ( Tham khảo thêm: http://goo.gl/dP5Hnt )

Được phát triển từ ngày 3/8/2015, cho tới nay, dự án Vinhomes Hà Tĩnh đã thi công xong phần móng. Theo kế hoạch vào quý I/2016 dự án khu biệt thự – nhà liền kề Vinhomes Hà Tĩnh  sẽ bàn giao đúng thời gian đã cam kết với qúy vị. Không chỉ bảo đảm thời gian, dự án do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư còn đảm bảo chất lượng thi công.

Tọa lạc ở trên cung đường trung tâm nhất TP Hà Tĩnh, dự án còn được phát triển đầy đủ tiện ích phục vụ người dân gồm trung tâm thương mại, khách sạn, khu vui chơi giải trí, khu tập thể thao ngoài trời, vườn tản bộ…

Check Also

1.905 chung cư cao cấp sắp được tung ra thị trường bđs TP.HCM

The Gold View quận 4 là dự án Khu phức hợp Thương mại – Dịch …