Khánh Toàn Store – Cửa hàng chuyên tai nghe beats mixr wireless cao cấp chi nhánh Tp HCM

Khánh Toàn Store – Địa điểm chuyên tai nghe beats pro fake tại HCM

 

 

Tai nghe Beats Mixr by Dr.Dre ra mắt là Bài xích kết hợp của nhà sản xuất Beats by Dr.Dre cùng với nhà sản xuất số House , DJ nức danh ngườiPháp là Pierre David Guetta ( với nghệ danh David Guetta ) xuể thiết kế với mục tiêu mang đến biếu thính chúng không gian âm lạc sống động nhất , trần ngập cảm xúc như tại buồng thu studio bạn tuỳ thiết kế cực xinh xắn hoàn toàn khác biệt với danh thiếp tử tai nghe Beats hử có từ trước.

Tai nhớ Beats Mixr 2014 đặng thiết kế do Dr.Dre là một tai nghe beats hảo hạng dành cho những DJ chức nghiệp. Với phần ốp hoạ có xác xuất đảo phóng , cáp có xác xuất tháo rời và đặc biệt giắc cặm tai nghe Monster Beats Mixr không giả Beats by Dr.Dre phi duy là đầu vào âm thanh mà còn có thể động tác như một đầu ra đặt san sẻ âm thanh với bạn bè.

 

 

Tai Nghe Beats Mixr 2014 Neon giả mạo Beats by Dr.Dre , “không chỉ là Bé hạt tiêu”Với trọng lượng chừng g , headphone Monster Beats Mixr by Dr.Dre có thiết kế đẹp mắt với phần khuông được làm từ nhôm chải kiên cố và có hai màu biếu bạn chọn lọc là mun và trắng. Nổi phía trên phần ốp tai là logo chữ viết “b” dáng điệu vẻ son , phía trong là phần đệm màu đen. Dưới phần ốp tai mỗi phó phưæ ng một giắc cắm  mm biếu đầu vào/ra âm thanh , phần cáp có màu đỏ đấu với giắc cắm ở hai đầu. Ngoài ra bộ headphone beats mixr by dr.dre đương bạn tuỳ với một túi canh gác và một miểng vải sản xuất với công nghệ Aegis Microbe Shield tị miễn vi khuẩn tiếp xúc với tai phôn beats.Tai Nghe Beats Mixr Neon by Dr.Dre , “Xoay 180 quãng đồng âm nhạc”Không chỉ có thiết kế cực xinh xắn tai nghe Beats Mixr Neon by Dr.Dre còn đánh chấp nhận người dùng bởi khả năng đài thọ thanh âm mạnh mẽ , chi tiết với những nhịp bass rõ ràng và rắn chắc , tiếng treble sáng và âm mid phù hợp trong một dải tần rất rộng. Kháp như phong tục được lưu truyền của Monster Beats âm bass trên Beats Pro cũng đạt độ chìm ấm , tinh tế vưu ki sub-bass. ráng sức

Cửa hàng – Khánh Toàn Store chuyên tai nghe beats studio solo 2 wireless fake chi nhánh Tp HCM

 

Check Also

Hướng dẫn nâng cao bảo mật account iCloud của iPhone/iPad cho người dùng trong SG

Hướng dẫn nâng cao bảo mật account iCloud của iPhone/iPad cho người dùng trong SG …