Khi cư dân mua Goldmark City nhận ưu đãi lớn

Ngày 1/11, tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội, cư dân mua nhà ở Goldmark City có cơ hội rinh về nhiều quà tặng giá trị.

“Mua Goldmark City – Lướt Merc về nhà” là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm nay mà chủ đầu tư Việt Hân và đơn vị độc quyền quản lý, điều hành phát triển dự án TNR Holdings Việt Nam áp dụng cho khách chọn mua nhà ở Goldmark City.

Theo đó, khi khách hàng mua thành công căn hộ Goldmark City từ 15/6/2015 đến 12h ngày 1/11/2015 đều sở hữu một phiếu bốc thăm và tham gia chương trình trúng 20 quà tặng giá trị.

Ngoài giải đặc biệt là một xe hơi Mercedes C200 trị giá 1,4 tỷ đồng, cư dân mua còn có cơ hội sở hữu hàng loạt quà tặng khác như xe hơi Mazda 2S trị giá 548 triệu đồng, xe máy Piaggio, tủ lạnh Samsung side by side, máy tính Macbook, điện thoại iPhone 6 Plus, iPad mini… Tổng giá trị lên tới 2,4 tỷ đồng.

Những cư dân đã mua nhà ở dự án trước ngày 1/11/2015 có thể đặt mua chung cư tiếp theo với mức chiết khấu trực tiếp 2%. Các căn hộ ưu đãi này phải được đặt mua từ ngày 25/10/2015 đến ngày 1/11/2015. Quyền mua ưu đãi có thể được sử dụng bởi chính khách hàng hoặc người khác do khách hàng xác nhận.

Chương trình tri ân đánh dấu kết thúc giai đoạn 4 dự án bao gồm chuỗi các chung cư cao cấp với mức giá từ 25 triệu đồng một m2, tương đương với từ 2 tỷ đồng mỗi căn 2 phòng ngủ. Đây cũng là cơ hội cuối cùng (ngày 30/10) để quý vị được hưởng chương trình lãi suất ưu đãi từ Maritime Bank (3,99% một năm trong 18 tháng, ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng, hỗ trợ 50% giá trị nhà ở).

Ngày 24/10/2015, buổi chào bán  tiền sự kiện đã ghi nhận phản hồi tích cực của đông đảo người dân có nhu cầu ở và đầu tư nhà ở Goldmark City. Hơn 800 người tiêu dùng có mặt trong chương trình ra mắt, gần 20 người được trao sổ tiết kiệm 30 triệu đồng từ Maritime Bank, hơn 20 khách mua trúng thưởng chương trình quà tặng 70 triệu đồng.

Theo đại diện TNR Holdings Việt Nam, bên cạnh chương trình mở bán và bốc thăm trúng thưởng lên tới 2,4 tỷ đồng, người mua còn được thưởng thức những màn nghệ thuật tương tác và tận dụng không gian Goldmark City với quảng trường Ruby và Sapphire, con đường lễ hội, vườn cây xanh mát… được hiện hữu giữa không gian sự kiện.

Goldmark City nằm ngay 136 Hồ Tùng Mậu (Hà Nội) là một trong các dự án ở phía Tây thủ đô. Quy hoạch cảnh quan chiếm hơn 70% cùng vô số tiện ích cao cấp như khu thương mại dịch vụ quy mô lớn, bệnh viện quốc tế, trường học liên cấp… áp dụng riêng cho người dân khu đô thị, đem tới 1 khu sống tiện nghi, riêng tư và đẳng cấp.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside

Check Also

1.905 chung cư cao cấp sắp được tung ra thị trường bđs TP.HCM

The Gold View quận 4 là dự án Khu phức hợp Thương mại – Dịch …