Khu căn hộ Phú An Center hoàn mỹ theo thời gian

Phú An Center là một trong những dự án ở quận 12 nói riêng và TP HCM nói chung được bán sau khi dự án đã xây dựng xong.

Ngày 11/10, Công ty TNHH Nhã Đạt liên kết cùng công ty TNHH MTV Xây dựng và Kinh doanh Nhà Phú Nhuận thực hiện mở bán khu căn hộ Phú An Center cùng chương trình “Xem nhà mẫu, ướm nhà thật”.

Theo đó, cư dân  có thể tận mắt thấy căn hộ  đã hoàn thiện, nhận nhà vào sinh sống ngay và được vay gói 30.000 tỷ hỗ trợ từ BIDV quận 3, TP HCM. Nếu không vay, cư dân  cũng không còn phải lo lắng về xây dựng hay trượt giá tiền góp vốn theo tiến độ.

Đặc biệt, đây là 1 trong các dự án ở quận 12 nói riêng và Tp.HCM nói chung được mở bán sau khi dự án đã hoàn thành. Người tiêu dùng khi đến chọn đặt cọc nhà ở đều có thể tận mắt trải nghiệm nhà ở đã hoàn thành và vì vậy yên tâm khi chung cư mình chọn cũng chính là chung cư sẽ được bàn giao. ( Click xem thêm: du an Luxcity )

Dự án có vị trí thuộc quận 12, TP HCM, nằm trong khuôn viên dự án khu nhà ở rộng 30,6 ha, với hệ số sử dụng đất chỉ 3,36 tương đương Singapore, mật độ xây dựng 36,2% trong khu quy hoạch đồng bộ, đường nội khu thông thoáng liền kề trung tâm hành chính quận 12. Xung quanh với vô số tiện ích ngoại khu phục vụ đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho bạn như hệ thống trường học đầy đủ từ mẫu giáo đến đại học, siêu thị, ngân hàng, trung tâm hành chính quận và vô số cáctiện ích khác…

Phú An Center được thiết kế thành 8 block cao từ 7 đến 9 tầng xen kẽ nhau, kết nối 8 block nhà là công viên nội khu thoáng đãng. Và để qúy khách  sở hữu các chung cư thông thoáng có thể đón ánh nắng tự nhiên, chủ đầu tư đưa những thiết kế thông minh. 100% các chung cư của dự án Phú An Center đều là nhà ở  góc.

Các căn hộ được chào bán trong đợt mở bán này rất đa dạng, có diện tích thông thủy từ 67,8 m2 đến 80,4 m2 với hai thiết kế chung cư 2 đến 3 phòng ngủ, được chào bán với giá tốt nhất khu vực chỉ từ 11,6 triệu đồng / m2.

Trong sự kiện lần này, Công ty TNHH Nhã Đạt sẽ đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn dành cho cư dân có mong muốn mua nhà trong ngày khai trương nhà mẫu, như lời chúc may mắn dành cho các gia đình mới tại Phú An Center với chương trình đặc biệt “Sổ hồng trao tay – nhận ngay ưu đãi”.

Hai tổ chức phân phối chính thức căn hộ Phú An Center đợt này là Công ty CP Bất Động Sản Danh Khôi Á Châu và Công ty CP Nhà Đất Đô Thị Mới. ( Click xem thêm: du an Luxcity )

Check Also

Ecolife Capitol chuẩn bị công bố

vào ngày 1/11, tại khách sạn Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ …