Khu đô thị Celadon mở bán khu Ruby

Từ ngày 1-15/11 người đăng kí mua thành công căn hộ ở khu C khu Ruby Celadon City sẽ được Gamuda Land trao tặng ngay một bộ điện máy trị giá 110 triệu đồng.

Theo đó, bộ điện máy quà tặng bao gồm một TV LED Samsung 49inch màn hình cong, một tủ lạnh LG GR side by side, một máy giặt Elextrolux, 3 máy lạnh Sharp 1,5HP, một dàn âm thanh tại gia Pioneer, một bộ sofa góc. Ngoài ra, vào ngày 7-8/11, sàn giao dịch STDA Miền Nam còn trao tặng cư dân đặt cọc  thành công nhà ở ở block C điện thoại iPhone 6S 64GB trị giá 20 triệu đồng.

Hơn nữa, chủ đầu tư cũng liên kết với ngân hàng Hong Leong Bank, VIB Bank, PVcom Bank để hỗ trợ vốn đối với khách hàng có nhu cầu. Cụ thể, người tiêu dùng có thể được hỗ trợ vay lên đến 80% giá trị hợp đồng với lãi suất 5,99% một năm. Bên cạnh đó là thời gian trả tiền phù hợp trong vòng 36 tháng không lãi suất. Hiện tại chung cư khối C khu Ruby Celadon City được chào bán với giá từ 1,54 tỷ đồng một căn.

Dãy C tọa lạc ở trung tâm khu Ruby, khu đô thị Celadon City (đường Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP HCM), hồ cảnh quan được thiết kế ở phía trước, bên cạnh là block  A và B đã hoàn thiện và có 80% người dân chuyển tới sinh sống. Khối C được thiết kế theo hình vòng cung, đón nắng, đón sáng, tầm nhìn rộng, hướng nhìn đẹp, thoáng, đảm bảo ánh sáng đầy đủ vào tất cả các phòng chức năng.

Nhờ chốt bảo vệ hoạt động 24/7 cùng hệ thống thẻ từ camera được trang bị khắp khu nhà nên vấn đề an toàn, an ninh tại dự án được đảm bảo. 372 căn hộ ở dãy C được chia thành 3 nhóm từ trung đến cao cấp đa dạng về diện tích và thiết kế nhà ở…, mang tới các sự lựa chọn cho bạn.

Người dân block C có thể sử dụng vô số các tiện ích nội khu như hệ thống trường học liên cấp mẫu giáo, cấp 1 cấp 2, cấp 3, trung tâm thương mại Aeon Mall, trung tâm thể dục thể thao. Đồng thời,chỉ cần 5 đến 10 phút di chuyển là bạn có thể di chuyển đến hàng loạt tiện ích ngoại khu như chợ Sơn Kỳ, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, UBND quận Tân Phú….

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Luxcity