Khu đô thị Gateway Thảo Điền dễ mua, dễ ở, dễ đầu tư

Hai chủ đầu tư SonKim Land và Hamon Developments đã lựa chọn nhà thầu chính cho dự án Gateway Thao Dien là Cofico. Đơn vị tư vấn quản lý và giám sát thi công cho Gateway Thao Dien chính là Mace.

Hiện phần móng cọc của Gateway Thao Dien do 1 nhà thầu trước đó thi công theo kế hoạch vào tháng 12/2015 sẽ hoàn thành. Sau khi bàn giao cho Cofico tiếp tục thi công, Gateway Thao Dien sẽ được bàn giao vào quý IV/2017.

Chủ tịch Cofico- Ông Lê Đăng Xu cam kết đơn vị sẽ đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế khi phát triển dự án, bám sát tiến độ được đề ra. “Chúng tôi sẽ tập trung nỗ lực hết sức để hoàn thành dự án thành công, đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư về tiến độ, chất lượng, an toàn, mang đến cho người mua nhà những sản phẩm chất lượng”, ông Xu chia sẻ.

Cofico là 1 trong các nhà thầu lớn, có kinh nghiệm lâu năm trong cả 2 lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp. Công ty Cofico có bề dày kinh nghiệm 40 năm thực hiện các dự án cao ốc văn phòng, resort, khách sạn, khu chung cư sang trọng ở trong và ngoài nước.

Bên cạnh bảo đảm chất lượng nhà ở, chủ đầu tư còn lựa chọn những đơn vị tên tuổi và uy tín để phát triển dự án. Đơn cử công ty Mace (Anh) sẽ đảm nhiệm dự án được xây dụnge đúng tiến độ với quy trình và hệ thống đạt chuẩn quốc tế. Đây là một trong những công ty xây dựng và tư vấn quốc tế, cung cấp nhiều dịch vụ bất động sản và cơ sở hạ tầng để đáp ứng cuộc sống, hoạt động ở 70 quốc gia trên khắp thế giới, có kinh nghiệm cao trong việc phát triển những công trình cao tầng.

CEO SonKim Land- Ông Trịnh Bảo Quốc cho biết công ty đã nhận được nhiều hồ sơ dự thầu cho dự án. Sau quá trình đấu thầu được tiến hành chặt chẽ bởi đơn vị tư vấn quản lý khối lượng của dự án là công ty BK Asia Pacific, hai tên tuổi có uy tín và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới là Cofico và Mace đã được chọn.

“Chúng tôi tin tưởng hai đối tác này sẽ hoàn thành dự án theo đúng tiến độ xây dựng và đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất đã được hoạch định. Với cơ sở pháp lý đầy đủ cùng việc phối hợp với các đối tác uy tín triển khai thực hiện, Gateway Thao Dien sẽ bàn giao nhà cho khách hàng như cam kết ban đầu”, ông Quốc nhấn mạnh.

Dự án Gateway Thảo Điền nằm ngay khu Thảo Điền, quận 2, TP HCM,bao gồm 439 căn hộ sang trọng, 85 căn hộ dịch vụ và 22 căn hộ siêu sang. Bên cạnh việc những căn hộ chung cư, dự án Gateway Thao Dien còn sở hữu nhiều dịch vụ, tiện tích.

Các chung cư bố trí từ 1-4 phòng ngủ, diện tích từ 50-145m2, được thiết kế thông minh với trang thiết bị nội thất hiện đại. Phòng khách, phòng ăn và khu vực bếp được kết nối liên hoàn xây dựng thành môi trường sinh hoạt chung rộng thoáng và sang trọng.

=> Tham khảo thêm: Luxcity