Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ có nên mua trong giai đoạn đầu

Tòa C khu đô thị Kim Văn Kim Lũ (Golden Central Tower) đang được chủ đầu tư Vinaconex 2 đẩy nhanh công tác thực hiện, với tốc độ 1 tháng 3 sàn.

Block  C Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, hay còn gọi là Golden Central Tower là dãy căn hộ địn vị ở vị trí trung tâm trong khu quy hoạch chung của Khu đô thị Golden Silk Kim Văn – Kim Lũ, với 36 tầng nổi, 2 tầng hầm, 1 tầng bán hầm. Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Xây dựng số 2 (Vinaconex 2) – một đơn vị rất có uy tín cả trong lĩnh vực đầu tư cũng như Xây dựng BĐS.

Công ty Cổ phần Xây dựng số 2 không chỉ được biết đến qua những dự án đầu tư nhà ở, mà còn rất mạnh về những hạng mục dân dụng, giao thông – hạ tầng… Sàn giao dịch Bất động sản EZ Việt Nam đã phân phối ra thị trường 400 chung cư thuộc khối C Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, và đang thực hiện chào bán những chung cư còn lại của dự án. ( Click xem thêm: cara riverview quận 8 )

Lợi thế mà không phải dự án nào cũng có thể đấu được với Golden Central Tower chính là việc dự án có vị trí toạn lạc ngay tuyến đường vành đai 3 – là trục phát triển đô thị xuyên suốt chiều dài cửa ngõ Tây Nam Thành phố Hà Nội. Cách nút giao thông ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến hơn 1 km, từ dự án Golden Central Tower có thể nhanh chóng di chuyển đến các vị trí quan trọng của Thủ đô Hà Nội.

Với mật độ xây dựng chỉ 38%, Chủ đầu tư Vinaconex 2 khát khao tạo cảnh quan không gian sống thoáng cho dự án Golden Central Tower. Trong kế hoạch thiết kế quy hoạch tổng thể, Vinaconex 2 đã dành vị trí đẹp và thuận lợi nhất để xây dựng các trường học từ mẫu giáo đến trung học để phục vụ con em cư dân dãy nhà ở.

Đồng thời, hệ thống công viên rộng lớn, nhà sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thể thao và chăm sóc sức khỏe… giúp bạn hoàn toàn có thể hài lòng hưởng thụ cuộc sống năng động, đầy đủ tiện ích. Bãi giữ xe có rộng lớn, đáp ứng tối đa nhu cầu đậu xe cho người dân cũng là một lợi thế nổi bật của khối C Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ so với những dự án lân cận.

Thời gian gần đây, đường vành đai 3 Nguyễn Xiển đã trở thành trung tâm của khu vực Tây Nam Thành phố với nhiều dự án đang được lên kế hoạch. Nổi bật là, siêu dự án The Manor Central Park của Tập đoàn Bitexco – đối diện ngay sảnh chính của Golden Central Tower khi đi vào hoạt động ổn định thì chắc chắn người dân dự án Golden Central Tower sẽ được thừa hưởng hàng loạt tiện ích và kiến trúc xanh của siêu dự án này.

Các căn hộ Dãy C Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ được thiết kế thông minh với diện tích chỉ từ 48m2 đến 104m2, mỗi sàn 20 chung cư với 8 thang máy Mitsubishi hiện đại. Gía chào bán căn hộ  chỉ từ 16,5 triệu đồng/m2, phù hợp với nguồn tài chính của nhiều gia đình trẻ.  Thời gian thanh toán được chia nhỏ gồm 7 đợt, với sự hỗ trợ các chương trình lãi suất ưu đãi từ các ngân hàng Vietinbank, BIDV… hứa hẹn sẽ đem đến cho quý vị nhiều cơ hội sinh sống trong căn hộ lý tưởng. Block chung cư đang được Vinaconex 2 đẩy nhanh tiến độ thực hiện  với 3 sàn/tháng, hiện đã thực hiện xong tầng 10, dự kiến bàn giao cho quý khách  vào quý I/2017.