Khu đô thị Tràng An Complex cao cấp, giá tốt Hà Nội

Khi nhận xét về 1 dự án bất động sản, vị trí chính là điều mà các chuyên gia nghĩ đến đầu tiên.

Vị trí quyết định giá trị

Cho đến nay, quá trình đô thị hóa đã khiến cho phần lõi của thủ đô hầu như không còn chỗ để phát triển những dự án quy mô lớn. Nếu như trước đây, đường vành đai II đoạn Bưởi – Láng được nhận xét là biên giới phía Tây của nội thành thành phố thì giờ đây, bán kính phát triển của Hà Nội đã mở rộng thêm gần 10km tính từ tuyến đường này, với việc những khu vực xa hơn như Dương Nội, Tây Mỗ, Mỹ Đình, Nhổn… đều đang phát triển mạnh mẽ.

Chính vì thế, những dự án bám theo trục đường vành đai II giờ đây nghiễm nhiên được coi là thuộc khu vực trung tâm với tầm nhìn của một thủ đô rộng mở và đang phát triển mạnh về phía Tây trong vòng một thập kỷ qua.

Theo cách nhìn đó, các dự án được phát triển tại khu vực này trong giai đoạn gần đây đều được thị trường chào đón tốt. Đơn cử là tổ hợp Tràng An Complex của Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản toàn cầu (GP Invest), đang được giới đầu tư bất động sản nhận định cao. Nằm tại số 1 Phùng Chí Kiên, chỉ cách điểm giao thông Bưởi vài trăm mét, dự án Tràng An Complex  hiện nay đang trong giai đoạn xây thô nhưng đã hứa hẹn sẽ là một khu phức hợp cao cấp gây được thu hút tại khu vực này.

Không chỉ là vị trí mà còn…

Việc GP Invest chọn khu đất tại số 1 Phùng Chí Kiên để triển khai tổ hợp Tràng An Complex   được xem là một bước đi chiến lược trong quá trình đầu tư của công ty, sau khi đã gặt hái được thành công với hai dự án trước đó là Tổ hợp chung cư 170 Đê La Thành và Tổ hợp chung cư Nam Đô Complex tại Trương Định.

Trao đổi với chúng tôi về dự án này, Chủ tịch GP Invest- ông Nguyễn Quốc Hiệp cho rằng ngay từ khi thành lập, GP Invest đã vạch ra mục tiêu hoạt động là cạnh tranh bằng chất lượng của sản phẩm và dịch vụ.

Với trải nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng, ông Hiệp luôn chú trọng đến vấn đề quản lý dự án, coi đó là 1 trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả của dự án tổ hợp Tràng An Complex. Bên cạnh đó, việc hợp tác với những đối tác danh tiếng trong lĩnh vực xây dựng cũng là một lựa chọn đáng chú ý của GP Invest.

Tại dự án, công ty đã quyết định chọn nhà thầu Coteccons, hiện là công ty tạo dựng uy tín của Việt Nam làm nhà thầu chính, đặc biệt  trong quá trình chuẩn bị cho dự án Tràng An Complex, GP Invest cũng đã sử dụng dịch vụ của nhiều đối tác tên tuổi như Morrison Architects (Mỹ), DPA (Singapore), Lee&Associate (Mỹ)…

Hiện nay, dự án tổ hợp Tràng An Complex ở thời điểm chưa mở bán chủ đầu tư đã nhận được tới 1.000 đơn đăng ký mua nhà ở. Đến tháng 10/2015, GP Invest đã bán hết gần 500 chung cư mặc dù chỉ mới thực hiện thô đến tầng 11, và kế hoạch mở bán đợt tiếp theo sẽ vào ngày 7/11/2015.

=> Tham khảo thêm: Dự án Luxcity