Khu phức hợp dự án Park View Tower Hoàng Mai

Chung cư Park View Tower định vị ở quận Hoàng Mai, Hà Nội, có giá từ 19 triệu đồng /m2. Người mua có thể trả thành 7 đợt. ( Click xem thêm: luxcity )

Dự án chung cư Park View Tower theo kế hoạch được phê duyệt cao 30 tầng, có hai tầng hầm, theo quy hoạch có trên 6.000m2 diện tích sử dụng đất, mật độ xây dựng 45%. Từ tầng 3-30 thiết kế làm căn hộ với tổng diện tích sàn chung cư trên 63.800m2, cung cấp tổng cộng 672 chung cư.

Các chung cư có diện tích từ hơn 62m2 đến trên 87m2, thích hợp với gia đình trẻ. Chung cư có thiết kế ấn tượng, xẻ khe làm cho mọi phòng căn hộ đều đón ánh sáng và gió tốt nhất. Park View Tower có địa điểm giữ xe rộng gần 11.000m2 (hai tầng hầm) phục vụ nhu cầu dựng xe của mọi người sinh sống tại dự án.

Nằm ở phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Dự án căn hộ Park View Tower có điều kiện sống thoáng mát và mát mẻ với hồ Vĩnh Hoàng, công viên cây xanh có diện tích lên tới trên 20 ha, hệ thống dịch vụ tiện ích phong phú sẵn có. ( Click xem thêm: luxcity )

Giao thông trong khu vực thoáng cùng với các tuyến đường giao thông trọng điểm như đường Lĩnh Nam đi cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy, đường Giải Phóng là trục huyết mạch Bắc – Nam của Hà Nội, đường Tam Trinh nối liền trung tâm Hà Nộivới đường Vành đai 3 … Từ đây quý khách chạy xe khoảng 10 phút là có thể tới những khu vực trung tâm của thành phố.

Theo Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Đồng Phát- ông Nguyễn Thế Vũ, Dự án Park View Tower đã được Ngân hàng HD Bank ký thỏa thuận hợp tác toàn diện, cung cấp tín dụng phát triển dự án.

ông Vũ chia sẻ: “HD Bank cam kết dành cho dự án của chúng tôi gói tín dụng trị giá 300 tỷ đồng. Đây là nền tảng vững chắc để công ty triển khai dự án theo đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng thi công”.

Đồng thời, Ngân hàng TMCP HD Bank cam kết hỗ trợcho vay đối với cư dân mua căn hộ tối đa 80% giá trị, gia hạn cho vay tối đa lên đến 30 năm, với lãi suất hấp dẫn chỉ 6,8% một năm. Như thế chỉ cần bỏ ra 250 triệu ban đầu là có cơ hội có được nhà.

Dự án căn hộ Park View Tower có giá từ 19 triệu đồng một m2, như vậy một căn chỉ khoảng1,2 tỷ đến 1,8 tỷ đồng, tiến độ trả phù hợp chia làm 7 lần. Hiện nay dự án chung cư Park View Tower đã xây dựng xong phần móng và theo kế hoạch, dự kiến công trình sẽ hoàn thành và giao nhà ở vào đầu năm 2017.