Kỹ Thuật Âm Thanh Beast Và Chọn Tai Nghe Beats Có Thật Sự Đúng Đắn

Chọn Tai Nghe Beats Có Thật Sự Đúng Đắn

công nghệ Beats Audio đang trở thành công nghệ âm thanh dẫn đầu hiện nay. Ngay từ lúc có kỹ thuật Beats Audio này công ty Beats đã gửi chip Beats sử dụng trên những chiếc điện thoại cao cấp của HTC. Cũng thời gian ngắn sau, Beats Audio tiếp tục được đưa vào computer, máy tính bảng, điện thoại HP và cả HTC. Vậy vì sao công nghệ này lại có sự tăng tiến và ứng dụng rộng rãi như vậy, chúng ta sẽ cùng nghiên cứu kỹ thuật Beats Audio là gì? và có thật sự đồng nghĩa với kỹ thuật “dẫn đầu âm thanh” theo tuyên bố của Dr. Dre hay không? trang này sẽ hội tụ nhắc đến những khái niệm thường gặp, và những ứng dụng thực tế của công nghệ này.

Công Nghệ Beats Audio Là Gì?

Để được kiểm tra chứng minh khẩu hiệu quảng cáo mạnh mẽ này tôi đã bỏ ra 300 Đô La Mỹ (6,3 triệu VNĐ) để mua một đôi tai nghe Beats by Dr. Dre, và sử dụng máy tính cá nhân HP hoặc điện thoại cao cấp HTC dùng công nghệ Beats. Và chúng tôi thật tình cờ khi âm thanh được tái hiện hoàn hảo, với công nghệ Beats Audio kết hợp với những chiếc tai nghe Beats.

Sự chọn lựa thay thế kỹ thuật beast bằng kỹ thuật âm thanh khác của hãng sản xuất máy tính cá nhân HP

Về mặt phần mềm, HP cho hay hãng sẽ cung cấp một bảng điều khiển âm thanh mới giúp đỡ tùy thuộc biến chất lượng, uy tín âm thanh – ví dụ như với Beats thời gian trước. Bên cạnh các thiết lập sẵn (preset), HP sẽ cho phép quý khách hàng chỉnh tay để âm thanh phát ra hợp với sở thích của chính mình.  mua tai nghe beats