Làm Liều đầu tư căn hộ River City Q 7 giá hợp lý ở phạm vi Thái Nguyên

  • Luôn là v trí đp

 
Các dự án mà An Gia River  City  quận 7 phát triển đã đang và sẽ không bao giờ là những vùng đất ngoại thành xa xôi. Tất cả đều tọa lạc tại vị trí trung tâm, liên thông đến mọi nơi và được trang bị đầy đủ các tiện ích cần thiết cho cuộc sống và vui chơi giải trí. Và đó là lý do An Gia River  City  q 7 được lựa chọn.

Và An Gia River  City  q 7 lại sắp chào bán Block C Giai đoạn 2 của An Gia River  City  q 7 Đào Trí vào ngày 31/5 này. Với sức nóng chưa từng hạ nhiệt của An Gia River  City  quận 7 , dự báo cho một sự thành công nữa của An Gia River  City  quận 7 Chợ Lớn.

 

 

  • Quy hoch đng b, thiết kế khoa hc

 

 

Những thiết kế của các dự án An Gia River  City  q 7 nói chung và An Gia River  City  quận 7 Đào Trí nói riêng đều đảm bảo tận dụng tối đa mọi nguồn lực và phủ xanh không gian sống: mỗi căn hộ đều có ban công và sân phơi liên thông với khu vực bếp kín riêng biệt nhằm mang đến không khí thoáng mát cho căn hộ; trần nhà cao ráo cộng thêm ban công rộng lớn khiến căn hộ thật hiện đại và có thể đón sáng, đón nắng hiệu quả. Ngoài ra, quy hoạch một cách đồng bộ, đầu tư hạ tầng kỹ lưỡng xung quanh dự án chính là điều tạo nên dấu ấn cho An Gia River  City  quận 7 .

 

 

 

 

  • Cht lượng được đm bo bi các thương hiu ni tiếng

 

 
Một trong những điểm khiến khách hàng yêu thích An Gia River  City  q 7 chính là, những dự án mà An Gia River  City  q 7 đầu tư còn được trang bị những thiết bị từ các thương hiệu nổi tiếng về uy tín và chất lượng như thiết bị vệ sinh ToTo, thiết bị bếp TeKa, thiết bị điện Panasonic, Electrolux, Ferolli.

 

 

 

 

  • Ch bán căn h hoàn thin

 

 
Các dự án của An Gia River  City  quận 7 chỉ được bàn giao khi đã hoàn thiện, điều đó không chỉ chứng minh sự trách nhiệm của An Gia River  City  quận 7 , mà còn làm giảm tối đa chi phí cũng như những ảnh hưởng đến chất lượng căn hộ nói riêng và chung cư nói chung khi khách hàng tự mình hoàn thiện lại căn hộ.

 

 

 

 

  • Nhn nhà ngay vn được tr chm đến 4 năm

 

 
Hiện tại, 4 Block B của An Gia River  City  q 7 Đào Trí đã gần hoàn thiện và chuẩn bị giao nhà vào Quý III. Đây là một lời khẳng định cho thành công mà An Gia River  City  q 7 đạt được. Điều tuyệt vời nữa khi tham gia giao dịch cùng chúng tôi chính là chính sách thanh toán vô cùng ưu việt theo tiến độ hoàn thành dự án: Thanh toán 50% và nhận ngay nhà hoàn thiện để ở hoặc cho thuê lấy lãi, với 50% còn lại có thể trả chậm trong 2 giai đoạn: trong 2 năm không tính lãi suất hoặc trả trong 4 năm với lãi suất cố định là 6%/năm. Còn đối với những khách hàng có khả năng tài chính tốt có thể thanh toán sớm 98% giá trị hợp đồng và nhận được chiết khấu lên đến trên 8%.

 

 

 

 

  • Vn hành chuyên nghip vi chi phí hp lý

 

 
Mỗi dự án của An Gia River  City  quận 7 đều được quản lý bởi chính An Gia River  City  quận 7 Land nhằm mang đến sự an toàn tuyệt đối và chất lượng sống tốt nhất cho các cư dân của An Gia River  City  q 7 với mức phí quản lý vô cùng hợp lý là 7.000 đồng/m2/tháng (đã bao gồm VAT). Vì sao phí quản lý lại chỉ như thế? bởi lẽ đây không phải là mục tiêu lợi nhuận của An Gia River  City  q 7 mà chất lượng của sản phẩm giai đoạn sau mới là điều mà An Gia River  City  quận 7 hướng đến.

 

 

 

 

  • Thương hiu uy tín – Gi đúng cam kết

 

 
21 năm hoạt động là 21 năm uy tín luôn được giữ vững với thương hiệu phát triển. An Gia River  City  quận 7 lựa chọn cho mình con đường kinh doanh đầy trách nhiệm bên cạnh sự sáng tạo một cách tuyệt đối. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn An Gia River  City  q 7 chúng tôi.

Nguồn : Suy nghĩ mua đô thị An Gia River  City  Q 7 tiện nghi tại địa bàn Tiền Giang