Làm sao chọn Cơ sở chuyên may dong phuc cong so chất lượng tốt nhất ?

Làm sao chọn Cơ sở chuyên may dong phuc cong so chất lượng tốt nhất ?

Để tạo ra đặc điểm riêng cho mặt hàng song song logo nhãn hiệu công ty hiện nay ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ không chỉ liên quan riêng cho một số ngành cá biệt mà chính nó còn được các nhà máy trong khu vực và ngoài nước sử dụng phổ thông mục đích gây ra bộ mặt và sự thời trang riêng trong mắt khách hàng trong chính đồng phục mặc cho nhân viên. Ngày nay DONG PHUC CONG SO được chọn lựa không chỉ còn là trang phục bảo hộ mà sản phẩm còn phải đem đến tính style , thích hợp xu hướng thời đại nhưng cũng phải mang lại tính thanh lịch trong công ty .

Theo xu thế và yêu cầu đó năm 2015 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH đã giới thiệu thị trường dòng sản phẩm đồng phục mang tên ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” . Dòng sản phẩm mà chúng tôi đã dành nhiệt huyết   chế tạo từ vật liệu , kích thước đến phương thức tiếp cận khách hàng với tiêu chí ” sản phẩm ưng ý nhất “, ” dịch vụ tiện lợi nhất “, ” làm nhãn hiệu chobạn để tạo nhãn hiệu cho chính mình ” .

Hiện giờ dòng sản phẩm của ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” không những đáp  ứng tốt mọi đòi hỏi của xí nghiệp  mà ĐỒNG PHỤC LOAN THANH còn cung cấp  đa dạng về hình thức sản phẩm , quy trình sản xuất , đảm bảo tốt nhất cho dịch vụ  khách hàng  nhằm  tiết kiệm chi phí làm đồng phục nhất cho các khách hàng.

ĐỒNG PHỤC LOAN THANH luôn luôn đi đầu về thiết kế mẫu mã và trang phục bắt kịp thời đại. Công ty chúng tôi là tập thể chuyên nghề may đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục học sinh và cung cấp dụng cụ bảo hộ lao động. Phân phối chăn, Drap, gối cho khách sạn, nhà nghỉ. Với khả năng phát triển dây chuyền may công nghiệp hiện đại, công nhân may lành nghề, có thể cung ứng được hầu hết các order theo sở thích của các công ty, với chi phí hợp lý và hết sức cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho từng loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0302860001
Email: [email][email protected][/email] – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Công ty chúng tôi!

Nguồn : Tư vấn chọn Doanh nghiệp chuyên may dong phuc cong so model đẹp nhất