Làm sao tìm kiếm xưởng cung cấp sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ chất lượng tại khu vực SG?

Làm sao tìm kiếm xưởng cung cấp sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ chất lượng tại khu vực SG?

Làm sao tìm kiếm xưởng cung cấp sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ chất lượng tại khu vực SG?

Bí quyết lựa chọn sàn gỗ phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng

Sàn gỗ không chỉ đem lại cho ngôi nhà cảm giác thoáng mát mà còn mang đến cho khách hàng cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Sàn gỗ có rất nhiều chủng loại với từng tính năng và chất lượng khác nhau. Việc chọn lựa các yếu tố khả năng thấm nước, độ bằng phẳng, độ mài mòn, màu sắc…của sàn gỗ thường chủ yếu là dựa vào mục đích dùng và khu vực dùng sàn gỗ đó. Thị trường sàn gỗ hiện nay có 3 loại ván sàn gỗ thường được sử dụng để làm sàn gỗ là ván sàn gỗ tự nhiên, gỗ ép và cuối cùng là gỗ công nghiệp.

những sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên có 1 ưu điểm đó là sở hữu các hoa văn tự nhiên, chính các hoa văn gỗ tự nhiên này đã mang lại cho ngôi nhà cảm giác thoải mái.Tuy nhiên, những sản phẩm sàn gỗ tự nhiên lại rất dễ bị biến dạng và độ chống mài mòn của các sản phẩm này cũng khá thấp. Ngoài ra, khi chọn mua một loại sàn gỗ tự nhiên quý khách cần chú ý tới tỷ lệ ngấm nước của sản phẩm vì vào mùa hanh khô những sản phẩm sàn gỗ có tỷ lệ ngấm nước cao sẽ xuất hiện hiện tượng nứt, cong vênh, dễ hư hỏng và rất khó bảo quản. Do đó, tỷ lệ ngấm nước là 1 trong những thông số mà khách hàng cần lưu ý khi chọn mua. Tuy nhiên, tại VN các thông số về tỷ lệ thấm nước thường rất ít được nhà sản xuất ghi trên sản phẩm. Vì vậy nếu muốn kiểm tra độ thấm nước của sản phẩm sàn gỗ tự nhiên bạn có thể test bằng cách gõ 2 tấm gỗ vào nhau. Nếu âm thanh phát ra trong, đanh thì cơ bản đáp ứng được yêu cầu. Ngược lại với âm thanh phát ra trầm đục, sản phẩm có thể không đạt tiêu chuẩn.

Loại sàn gỗ thứ hai được kể đến trong bài viết này là sàn gỗ ghép, loại sàn gỗ này thường chia làm 2 loại là sàn ghép từ 3 lớp gỗ đặc và loại sàn gỗ ghép nhiều lớp. Đặc điểm của loại sàn gỗ này là tỷ lệ giãn nở khô cong thấp, có tính ổn định về kích thước, đồng thời giữ được hoa văn tự nhiên và cảm giác dễ chịu của gỗ. Đối với sàn lát bằng gỗ công nghiệp, chất liệu cơ bản là những tấm gỗ thớ dày và vừa cùng với vỏ bào được nén chặt thành từng tầng. Ưu điểm của những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp là trên bề mặt của sản phẩm đều được phủ thêm 1 lớp chất liệu chống mài mòn. Đặc điểm cơ bản nhất của loại ván sàn gỗ công nghiệp là độ mài mòn cao, hoa văn gọn gàng, độ bóng khá đều, khó bị biến dạng và dễ dàng lắp ráp.

Khi chọn gỗ lát sàn, chủ nhà cũng nên lưu ý đến sự phù hợp với phong cách thiết kế, bài trí tổng thể của ngôi nhà. Đối với các ngôi nhà mang phong cách hiện đại, việc lựa chọn sàn gỗ thường tuân theo hai phương pháp bài trí tương đồng hay tương phản.

quý khách cần chọn các loại sàn gỗ có màu sắc ton sur ton với các vật dụng, nội thất trong nhà nếu chọn lựa phương pháp bài trí tương đồng. Ngược lại, khách hàng có thể lựa chọn các loại sàn gỗ có màu sắc đối lập với màu sắc của nội thất trong căn nhà nếu khách thích kiểu bài trí đối lập.
Sàn gỗ cũng giúp nới rộng hoặc thu hẹp không gian căn phòng. Nếu căn phòng có diện tích hẹp thì quý khách có thể sử dụng những loại sàn gỗ có miếng ghép nhỏ, sáng màu để tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng. Ngược lại nếu căn phòng quá rộng và khách muốn tạo cảm giác ấm cúng cho căn phòng thì khách hàng nên ưu tiên lựa chọn các loại sàn gỗ tối mài và có vân lớn.

Nội thất Mộc Phát – 539 Lê Trọng Tấn, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú

Hotline: 0938.913.468 Mr Tâm – Website: mocphat.vn

Nguồn: san go cong nghiep