Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton 2020 tiện dụng tại 4×4

Hầu hết mỗi lần đi du lịch hoặc là vận chuyển hàng hóa, dụng cụ che đậy luôn là một phụ kiện thiết yếu. Thông qua đây, 4×4 cho phép được nói qua cho các bạn về một dòng cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe Mitsubishi Triton. Bạn có mong đợi về phụ kiện ưu việt này? Nào, hãy bình luận sau.


 

Những loại nắp thùng Xe Mitsubishi Triton:

Trên thị trường có rất nhiều loại nắp thùng cho xe Mitsubishi Triton, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là nắp thùng ba tấm (thấp).

Các bác không thấy thoải mái khi lái Xe Mitsubishi Triton trong thời tiết xấu hay môi trường đầy gió làm tác động tới hàng hóa bên trong cốp của bạn? Các bác không vui khi cứ phải dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng ba tấm luôn là cách lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Auto Draft

Những ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Mitsubishi Triton

Phần lớn nhờ vào chất liệu làm ra mà nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton thuộc dạng độ bền tốt, giảm thiểu va chạm gây ảnh hưởng đến vật dụng  bên trong thùng.

Người mua có thể tự mình tháo rời nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton khi không có nhu cầu sử dụng chở đồ đạc hoặc thử nghiệm trải rộng hoặc là thu lại hai tấm trở lên, thông qua phương tiện thuận tiện nhất cho bạn.

Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020 nhập khẩu chính hãng Thái Lan

Ngoài ưu thế trên, việc trang bị thêm khóa an toàn được đặt phía trong thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton tạo cảm giác hàng hóa được bảo đảm như một cái hộp có khóa tạm thời.

Là loại mẫu mã mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton được thêm vào giúp cho  xế hộp của các bác không bị có thể vừa vặn với thùng, các bác có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton  trên tại trang web chính.

Và cuối cùng là bề mặt sơn đen phía ngoài tạo nên nét cá tính và  sang trọng cốp xe, có thể thấy sự sang trọng cho các bác vừa sự tiện dụng bên trong.

Nguồn: mua nắp thùng ba tấm giá rẻ

Ga-ra 4×4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton ở TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ siêu chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …