Laptop đáng trang bị, với HP Pavilion 15 p081TX

Laptop đáng trang bị, với HP Pavilion 15 p081TX

HP Pavilion 15 p081TX dùng hệ điều hành Windows 8.một single language bản quyền, với sự phụ trợ tối đa của bộ xử lý Core i5 bộ xử lí Haswell mạnh mẽ, card rời khắc phục chip VGA in vào vào tâm trí làm cho chiếc máy tính cá nhân của bạn vận hành trơn trượt tru, mượt mà tất cả các tác vụ cần thiết.Máy chạy mát ngay khi bạn mở nhiều cửa sổ, app nặng mà chưa có cảm giác giật hay lag sẽ cải thiện hiệu suất làm việc của các bạn. màn hình lcd 15.6inch hiển thị có độ sắc nét cao đạt chuẩn HD hợp tác cùng công nghệ âm thanh Beats Audio tuyệt hảo cho bạn khoảng không gian giải trí lịch lãm.


độc đáo với sản xuất theo phong Phương pháp cổ điển: chế tạo mạnh mẽ và chắc rằng Đối với bản lề nối giữa màn hình cảm ứng và thân máy lớn. tuy vậy, vẻ ngoài của mặt hàng tỉ mỉ, nhỏ gon, gọn gàng, chỉ nặng hai,27kg, các góc được bo tròn mềm mại giúp bạn điểm mạnh đem máy theo chính bạn khi công việc của bạn phải lien tục vận động. Tính siêu di động giỏi của sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng văn không nên, học sinh, sinh viên.

Xem thêm một số model HP khác: laptop hp core i5

Đặc điểm mới trong sản xuất của dòng Pavilion mới của HP chính là lớp vỏ nhựa cấp cao, với chức năng chống chịu trầy và bám dấu vân tay hiệu quả. Bề mặt của mặt hàng sẽ luôn sáng loáng, tinh thiết tạo cảm giác lịch lãm và tối ưu cho sản phẩm.

giúp đỡ giải quyết tuyệt vời và mượt mà những phần mềm VGA với VGA NVIDIA GeFore 830M 2GB mạnh mẽ vượt trội. Đây là chọn lựa hoàn hảo cho dân chế tạo chuyên nghiệp Đối với một số chương trình đồ họa “nặng ký” như Ai, Corel, AutoCad,… hay những fan game 3D như Liên Minh Huyền Thoại, Doom ba,…

tạo ra tối ưu và đẳng cấp trong kiểu dáng: Máy có được độ hoàn thiện tốt, chắc rằng đem tới sự an tâm cho khách hàng về sự sử dụng rất bền bỉ của sản phẩm. HP Pavilion 15 p081TX được chế tạo vát gọn gàn về phía trước đây, như hình giọt nước, tạo ra chiếc máy có được cảm giác mỏng hơn so với thực, thích hợp với xu thế quý khách ngày nay.

Check Also

Phủ Nano Trang Bị Di Động: Do Đó Chăng

Lợi Và Bất Lợi Khi Phủ Nano Cho Điện Thoại Cao Cấp kỹ thuật chịu …