Lời khuyên độ nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho giá rẻ tại 4×4

Hầu hết mỗi lần đi dã ngoại hay khi mang theo ít nhiều hàng hóa, nắp đậy chính là một công cụ then chốt. Thông qua đây, cửa hàng 4×4 cho phép được nói qua cho các bác về phụ kiện cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe Ranger Raptor. Sau đây, 4×4 sẽ trình bày thêm cho các bạn sơ lược một vài nét cho dòng dòng sản phẩm đặc sắc dưới đây.


 

Nắp thùng xe Ranger Raptor gồm các loại nào?

Thực tế thì các dòng chính thuộc loại nắp thùng cho xe Ranger Raptor, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là nắp thùng ba tấm (thấp).

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor thuộc nắp thùng thấp, thuộc nhiều công năng hàng đầu giúp ích cho cốp xe của xe Ranger Raptor, vừa giúp cho giảm bụi, thấm nước đồ đạc trong thùng xe mà còn hạn chế hư hỏng là do thời tiết xấu như trời mưa gây ra nước tích tụ hoặc là gió làm bụi thùng xe của bạn.

 

Auto Draft

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Qua bản test, Nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có độ bền và chịu được tải trọng tốt theo khách quan khi bị tác động vào tất cả là nhờ phụ liệu sản xuất nên.

Người mua có thể tự mình remove nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor khi không sử dụng ở hiện tại hoặc có thể trải rộng hoặc là làm giảm kích thước hai tấm trở lên, dù bằng phương tiện hữu dụng nhất cho bạn.

Hơn thế, việc trang bị thêm khóa cốp điện được đặt trong nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor tạo cảm giác những thứ có giá trị cao được an toàn như một tủ khóa của xế.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập Thailand

Là loại mẫu mã mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được thêm vào giúp cho  xế của dân chơi chuyên nghiệp nắp đảm bảo vừa khít phần cốp, các bác có thể tham khảo tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  được tải trên Youtube.

Bạn sẽ được thỏa sức đi dã ngoại không cần nghĩ về thùng chứa đồ và cũng đem đến sắc thái cứng cáp, trưởng thành hơn nhiều là vì khung màu đen của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor tạo nên. Chúc các bạn có được những chuyến đi đầy thú vị.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: độ nắp thùng ba tấm dành cho xe Ranger Raptor
 

Ga-ra 4×4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor ở TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ siêu chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …