Lời khuyên gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020

Trong mỗi lần đi chơi hay khi mang theo ít nhiều đồ đạc, dụng cụ che đậy luôn luôn là một phụ kiện quan trọng. Do vậy, hệ thống đồ chơi xe 4×4 xin được nói qua cho các bạn về một dòng cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe bán tải. Bạn có mong đợi về phụ kiện đặc sắc này? Sau đây, cùng theo dõi bên dưới.


 

Nắp thùng xe bán tải gồm các dòng sản phẩm nào?

Đánh giá của các khách hàng từ cửa hàng 4×4, các sản phẩm nắp Xe bán tải đang được dùng rộng rãi nhất là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) và nắp thùng KCS (cuộn).

Ba loại nêu trên, nắp thùng ba tấm Xe bán tải thuộc nắp thùng thấp, có nhiều công dụng nổi trội trong bảo vệ cốp xe của xe bán tải, không chỉ giảm bụi, thấm nước hàng hóa trong thùng xe hơn vậy làm giảm hư hại là do khí hậu như trời mưa làm cho ủ dột hoặc là gió làm bụi thùng Xe bán tải của các bác.

 

Auto Draft

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Qua bản test, Nắp thùng ba tấm Xe bán tải có độ bền và chịu được tải trọng tốt đạt yêu cầu khi bị tác động vào nhờ vào nguyên liệu sản xuất nên.

Người mua có thể tự bản thân tháo rời nắp thùng ba tấm Xe bán tải khi không có nhu cầu sử dụng ở hiện tại hoặc có thể trải rộng không thì thu lại hai tấm trở lên, bất cứ cách gì hữu dụng nhất cho các tài.

Chuyên độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 hàng nhập Thái Lan

Hơn thế, việc trang bị thêm khóa cốp điện được đặt nằm trong cốp thùng ba tấm Xe bán tải tạo cảm giác hàng hóa được an toàn như một chiếc két sắt của xế.

Là loại mẫu mã mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe bán tải được thêm vào giúp cho  xế của dân chơi chuyên nghiệp dột nước trong điều kiện xấu, hoàn toàn kín nước100% (có video test thực tế) có thể fit phần thùng, các bác có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  được tải trên tại trang web chính.

Ngoài ra mặt ngoài sơn đen bên ngoài tạo nên sự cool ngầu cũng như  sang trọng cốp xe, vừa sự sang trọng bên ngoài kèm theo nhiều sự tiện dụng cho phần đuôi xe.

Nguồn nội dung bài viết: giá nắp thùng 3 tấm xe bán tải

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ siêu chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …