Lời khuyên gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 sao cho tiện dụng tại 4×4

Thường thì trong các cuộc đi chơi hoặc là vận chuyển đồ đạc, nắp đậy luôn là một phụ kiện then chốt. Do vậy, 4×4 cho phép được giới thiệu cho các bác về một dòng nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Ford Ranger. Bạn có tò mò về món đồ chơi đặc sắc này? Hãy cùng xem quan điểm bên dưới.

Nắp thùng xe Ford Ranger gồm có những dòng sản phẩm nào?

Theo quan điểm từng chủ xe mà có thể lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hoặc là nắp thùng dạng cuộn thích hợp nhất với xe của mình.

Tính năng nổi trội từ sản phẩm không những tránh làm hư hại hàng hóa trong thùng xe mà bạn sẽ không còn lo ngại mà khi phần cốp bị bẩn hoặc là hư hại khi đi trong thời tiết xấu bỏ sức dọn dẹp.

Auto Draft

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Qua kiểm tra, Nắp thùng ba tấm Ford Ranger có độ bền và sự cứng cáp tuyệt đối khi chịu lực tác động vào nhờ vào vật liệu sản xuất nên.

Nắp thùng ba tấm cho Ford Ranger có tác dụng lớn không tốn nhiều thời gian trong khâu lắp ráp, dễ dàng tháo nắp thùng khi không cần thiết, có khả năng trải ra hay là gập lại hai khúc trở lên theo ý của bạn.

Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng ở 4x4

Lock cốp điện thêm vào nắp thùng ba tấm Ford Ranger giúp vật dụng hạn chế tổn hại và an toàn.

Được xem là loại vượt trội nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được thêm vào giúp cho  xế của các bác Nắp thùng ba tấm có được giúp cho phần thùng chống ngấm nước, kiểu dáng của sản phẩm hoàn toàn fit phần cốp, các tài có thể tham khảo tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  thông qua tại trang web chính.

Bạn sẽ được thỏa thích đi chơi không cần nghĩ trong vấn đề nắp thùng và cũng đem đến cảm giác chất ngầu, trưởng thành thêm do sự kết hợp màu sắc đen của nắp thùng ba tấm Ford Ranger tạo ra. Hy vong các bạn có được những chuyến đi có nhiều hứa hẹn.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: mua nắp thùng 3 tấm xe Ford Ranger

Garage 4×4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger ở Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ siêu chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …