Lỗi Màn Hình Cảm Ứng Laptop Bị Đen: Nguyên Nhân Và Cách Thức Xử Lý

Cách Thức Giải Quyết Màn Hình Hiển Thị Máy Tính Xách Tay Bị Giật Giật, Chớp Nháy

thay mới màn hình cảm ứng máy tính xách tay là một công việc cần thiết khi computer của bạn của bạn đã trải qua một thời lượng dùng đến lâu dài, màn hình lcd bị nứt hay vỡ màn. Thật bức xúc nếu bạn vẫn cứ làm công việc với một chiếc màn hình hiển thị không bảo đảm chất lượng. sau đây chuyên gia thay màn hình hiển thị laptop Triều phát máy tính xách tay xin chia sẽ trình tự thay mới màn hình hiển thị máy tính cá nhân dễ dàng và tốt nhất.Vấn Đề Màn Hình LCD Máy Tính Xách Tay Bị Kẻ Sọc Ngang, Sọc Dọc
Biểu Hiện: Trên màn hình hiển thị có một hoặc khá nhiều đường kẻ có sắc màu không đổi dọc hoặc ngang màn hình LCD hoặc những vệt trắng, thẳng cắt ngang hoặc cắt dọc màn hình LCD.
Nguyên nhân: trường hợp này do đứt mạch truyền tín hiệu hình ảnh ở trong panel của LCD hoặc đứt mạch ở vi xử lý IC Drive – điều khiển đường ngang và đường dọc của màn hình cảm ứng đến màn hình LCD. màn hình hiển thị máy tính cá nhân sẽ ra đời những đường thẳng đứng màu trắng, đỏ, xanh… hoặc đường thẳng nằm ngang cũng có các màu tương tự như đường sọc đứng. Hay còn mệnh danh là bị trục trặc panel màn hình cảm ứng, được hiểu là do bẹ cáp màn hình LCD bị gãy hoặc hở. Nguyên nhân của đường kẻ dọc không đổi sắc màu là do đứt mạch ở sau IC Drive hoặc đứt trên màn hình hiển thị.
Phương Pháp Xử Lý:
– Nếu đứt mạch bên trong tấm LCD Panel thì bạn chẳng thể nối lại được
– Nếu đứt mạch ở tiếp sau IC Drive thì việc nối mạch cũng vô cùng phức tạp bởi đường mạch rất tấm
Với trường hợp gặp sự cố tao ra nhiều đường sọc dọc hoặc sọc ngang, màn hình có khả năng có đa dạng hơn 2 đường sọc cùng một lúc hoặc thậm chí có khi là cả một vệt sọc rộng trong tình huống cpu điều khiển bị vấn đề, hoặc bong khá nhiều đường mạch gần nhau. tác vụ sửa chữa sự cố này cũng sẽ phức tạp hơn với tình huống bị đường sọc, mức phí sửa cũng sẽ cao hơn mà có thể màn hình cảm ứng sẽ không đạt uy tín về chất lượng như ban đấu. Bạn nên đầu tư thay mới màn hình LCD máy tính cá nhân mới. sửa màn hình laptop hp

Bạn không có khá nhiều kiến thức trong việc xử lý các hư hỏng này. Bạn rất ý thích chiếc máy tính cá nhân của mình chuyển động thông thường trở lại.Bạn đang rất muốn tìm 1 hãng sản xuất sửa màn hình LCD laptop uy tín và có rất nhiều từng trải trong nghề này. Chúc mừng bạn, bạn đã tìm đúng tập đoàn sẽ giúp đỡ chiếc laptop của bạn chuyển động thông thường trong thời gian ngắn nhất rồi đó.
Đến với TRIỀU PHÁT laptop, trong vòng 30 phút săn đón, Bạn đi trước màn hình LCD mới, tuyệt vời như ý bạn muốn! Bạn không cần đắn do về giá cả, bạn được thay mới free tất cả với giá cả tuyệt vời vì chúng tôi là nhà phân phối tất cả đối tượng màn hình trên toàn quốc.