Masteri Thảo Điền cao cấp, giá tốt ở TPHCM

Người dân đặt cọc chung cư ở Masteri Thảo Điền sẽ được bàn giao căn hộ sớm hơn 03 tháng so với thời hạn cam kết. Thông tin vừa được đại diện của chủ đầu tư tiết lộ ở buổi Lễ cất nóc dự án ngày 18/9/2015 vừa qua.

Triển trên mức cam kết

So với thời gian mà chủ đầu tư, công ty CP Đầu tư Thảo Điền (TDI), liên kết với nhà thi công, công ty CP Xây dựng Cotec (CotecCons), Masteri Thảo Điền được cất nóc sớm hơn 03 tháng. Đây là tin vui với khách đặt cọc chung cư, là minh chứng khẳng định năng lực cũng như chữ Tín trong kinh doanh của chủ đầu tư khi tuân thủ và thậm chí, thi công trên mức cam kết.

Ngày nay, tiến độ dự án là câu chuyện sống còn của những doanh nghiệp BĐS và cũng là điểm có sức thuyết phục nhất tạo “lực hút“ cho hạng mục. Nếu nghiên cứu tiến độ của Masteri Thảo Điền trong suốt giai đoạn thực hiện thì lễ cất nóc này là một kết quả tất yếu. Bởi lẽ từ khi giới thiệu vào tháng 10 năm 2014, dự án Masteri Thảo Điền này luôn cho khách hàng tận mình “mắt thấy tai nghe“ tiến độ nhanh chóng, các block căn hộ liên tục đạt các tốc độ cao mới.

Theo Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc CotecCons- ông Nguyễn Bá Dương, dự án Masteri Thảo Điền áp dụng mô hình Tổng thầu thiết kế và thi công (Design&Build) và được quản lý theo B.I.M ngay từ khâu thiết kế, đem đến hàng loạt nhiều tiện ích cho chủ đầu tư và người tiêu dùng, cụ thể là chất lượng dự án được đảm bảo, thời gian thi công được rút ngắn. ( Click xem thêm: cara riverview )

Ông Dương cũng cho biết: “CotecCons đã dốc toàn bộ sức lực, tâm huyết vào dự án để đem đến cho cư dân những căn hộ chất lượng được thi công với tiến độ nhanh nhất. Đến nay chúng tôi có thể khẳng định Masteri Thảo Điền là dự án có tiến độ nhanh nhất trong tất cả các dự án từ trước đến nay do CotecCons thực hiện”.

Thành công dựa vào nội lực mạnh mẽ – Đối tác uy tín.

Sau hơn 11 tháng giới thiệu (từ tháng 10 năm 2014), Masteri Thảo Điền đã cung cấp gần 3000 nhà ở  thông minh ra thị trường địa ốc TPHCM và được mọi người tin tưởng đón nhận. Dự án đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách mua nhà ở: có đầy đủ tiện ích, 1 môi trường sống hoàn hảo kết hợp giữa tiện ích cao cấp và không gian sinh thái. Và, việc lựa chọn, hợp tác cùng các đối tác có danh tiếng, kinh nghiệm lâu năm cũng đã giúp nhà đầu tư có được sự động viên tuyệt vời nhất để thi công dự án Masteri Thảo Điền.

Bên cạnh Tập đoàn Vingroup và CotecCons, nhiều tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, hoạt động ở Việt Nam, góp mặt cùng chủ đầu tư tại Masteri Thảo Điền còn có Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đứng ra quản lý nguồn vốn, giám sát tiến độ, đảm bảo các cam kết với khách hàng phải được tuân thủ.

Việc nguồn vốn được một tổ chức tài chính uy tín quản lý chuyên nghiệp, minh bạch là chính lược đúng đắn của chủ đầu tư và các đối tác với mục đích tối ưu hóa hiệu quả dự án, giúp dự án triển khai dễ dàng và đạt kết quả như ngày hôm nay. Đây cũng là nền móng an toàn nhất để thu hút và giữ được niềm tin của cư dân, khiến cư dân hài lòng khi đặt cọc căn hộ mà không sợ rủi ro.

Hiện, 1 hạng mục quan trọng của dự án là trung tâm thương  mại  Vincom Mega Mall Thảo Điền do Tập đoàn Vingroup đầu tư cũng đang được đẩy nhanh tiến độ, dự kiến vào quý IV/2015 sẽ đi vào hoạt động . Vincom Mega Mall Thảo Điền là khu trung tâm thương  mại có quy mô lớn nhất khu Đông Thành phố Hồ Chí Minh với mô hình “một điểm đến mọi nhu cầu”, đem lại giá trị sống tuyệt vời nhất cho người dân dự án cũng như cư dân định cư ở quận 2 và những vùng lân cận.