Mix Đồ Trẻ Trung Quần Jean Rách Và Áo Sơ Mi Hợp Xu Hướng

Bí Cố Gắng Diện Jeans Rách Chuẩn Không Cần Chỉnh

Quần jeans rách có rất nhiều biến tấu và cũng có rất nhiều mức độ. Rách đa dạng, rách ít, rách dưới dạng đường xước hoặc thủng lỗ chỗ… Có một thời, quần jeans rách có sẵn với phong cách hippy ngổ ngáo của Mỹ. lúc bấy giờ, khi những phong độ fashion xưa cũ ồ ạt quay lại thì quần jeans rách thật sự lên ngôi với rất nhiều phong thái khác nhau.

phong cách và sành điệu là điều khỏi phải bàn khi nhắc tới quần jean nữ rách. Tuy nhiên, không phải bạn gái nào cũng dám thử với kiểu y phục này. Thực ra, bạn hoàn toàn có thể trở thành cực lôi cuốn với jeans rách nếu biết mặc cho đúng kiểu.

Jeans rách làm điệu với áo sát nách và áo phông Chiếc áo không tay của mùa hè thật nữ tính và dễ chịu. vật liệu mỏng nhẹ và màu pastel thường xuyên thấy ở những chiếc áo sát nách sẽ cải tiến 100% cho chiếc quần jeans rách phong cách. Chất phủi bụi từ quần jeans rách được tiết chế lại khi kết hợp với áo sát nách màu pastel. Có đa dạng loại áo sát nách cực kỳ cá tính nhưng con người đang ý thích làm mềm chiếc quần jeans vì thế hãy chú ý lựa chọn vật liệu và màu sắc nữ tính nhất. Áo phông là món hàng đơn giản và thân quen, bạn chỉ cần chọn lựa một chiếc áo mềm yếu phù hợp với chính bản thân.

Dịu dáng với quần màu trắng Nếu quần jeans màu xanh khi rách khiến bạn gái trông “ngầu” hơn thì quần màu trắng lại có chút khác biệt. Vẫn là kiểu rách các nàng thích nhưng khi chuyển sang một sắc màu khác, trông chiếc quần mang vẻ “hiền dịu” hơn đa dạng. việc này vẫn được áp dụng với những màu sắc màu khác như hồng, xanh bạc hà, da cam thay thế cho màu xanh truyền thống của jeans. quan jean nu rach

đề phòng mặc quần rách quá nhiều Quần jeans rách mặc tới công sở chỉ cho nên ngừng lại ở những đường xước nhẹ, Không nên là những lỗ thủng to trông như vừa bị ngã xe vậy. Những lỗ thủng hoặc vệt rách làm quá to sẽ tác động tới độ tinh tế và thanh lịch của bạn, và không khí chung của cả văn phòng.