Mở bán 10 căn hộ hạng sang thuộc dự án Watermark

100% các chung cư được lựa chọn mua đợt này có 2-3 phòng ngủ, thiết kế sang trọng, hiện đại, đa số đều sở hữu góc nhìn ra hồ Tây.

Chủ đầu tư dự án Watermar- Công ty CP Phát triển Bất động sản Tây Hồ Tây, sẽ thực hiện ngày hội cư dân vào ngày 14/11, đồng thời công bố chương trình hấp dẫn cho chủ nhân 10 căn hộ cuối đẹp nhất của dự án.

Tổng giám đốc Công ty CP Phát triển BĐS Tây Hồ Tây- Ông Vũ Thanh Tùng cho biết dự án đã chào đón các cư dân đầu tiên vào ở từ tháng 6 vừa qua.

Ông Tùng chia sẻ: “Dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, nên ngay sau khi ký hợp đồng mua bán, chủ nhân có thể dọn vào ở ngay, được trải nghiệm không gian cùng các tiện ích chất lượng đi kèm”.

Bắt đầu xây dựng vào năm 2012 trên tổng diện tích đất hơn 2.000m2, Watermark là khu tháp cao 18 tầng hướng ra hồ Tây, đằng sau là khu đô thị mới Tây Hồ Tây. Đây là địa điểm thuận lợi về giao thông, di chuyển tới trung tâm Thủ đô Hà Nộichỉ khoảng 10 phút và đến sân bay Nội bài trong 30 phút.

Bao quanh Watermark có đầy đủ những cơ sở hạ tầng khác, đem tới sự thuận lợi cho cư dân khi sinh sống tại đây điển hình như công viên nước Hồ Tây, khu thương mại, hệ thống trường học các cấp…

Đội ngũ thực hiện dự án là các tên tuổi hàng đầu trong các ngành đầu tư, thiết kế, phát triển và quản lý dự án như Refico, Aedas & Aurecon, Cotecons và Mace.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Opal Riverside