Mở bán chung cư Masteri Thảo Điền Quận 2 chất lượng

Tọa lạc tại nơi tiếp giáp trực tiếp với tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên, ga An Phú (đặc biệt là ga số 7) cùng có mặt tiền nằm tại xa lộ Hà Nội.

phoi-canh-ve-dem-khu-du-an-masteri-thao-dien

Bên cạnh, dự án còn nối tiếp trực tiếp tới một số khách sạn, trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng. Được quy hoạch với diện tích đất tầm 8ha, có quy mô cao cùng với độ cao từ 41 – 45 tầng cho 4 tòa tháp gồm trên 3000 ngôi hộ và 1 tòa tháp dành riêng khách sạn, trường học, văn phòng. Dự định tại khu Đông TPHCM, khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất ở khu Đông TPHCM.

khuon-vien-ho-boi-can-ho-masteri-thao-dien

Ngoài ra, các tiện nghi của căn nhà được chủ đầu tư chú trọng đầu tư bao gồm khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng tậm gym, khu BBQ,…giúp chăm sóc nhiều nhu cầu sinh hoạt và thư giãn thiết yếu của quý khách. Hơn thế nữa, diện tích cung cấp cho hồ điều hòa và công viên cây xanh chiếm trên 60% diện tích, phải kể đến công viên cây xanh là 6.000 m2 và hồ điều hòa là 3.500m2.

Theo chủ đầu tư cho biết, Ngân hàng Techcombank sẽ tài trợ hoàn toàn vốn cùng kiểm soát điều khoản thanh toán chi trả của quý khách với Công ty CP Đầu tư Thảo Điền. Ngân hàng cam kết sẽ chi trả trọn vẹn các thuận tiện cho khách hàng trong trường hợp chủ đầu tư không tiến hành bàn giao căn hộ theo đúng cam kết đã đưa ra, gồm có những khoản chi phí quý khách đã chi trả trước đây, chi phí lãi suất với những phí liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm thanh toán.

Bên cạnh đó, quý khách trong lúc mua nhà sẽ được sở hữu gói tài chính đặc biệt và lãi suất đặc biệt cố định trong 3 năm, với 8,99%/năm.
Dự án Masteri Thảo Điền dự kiến sẽ hoàn tất và đi vào dùng vào đầu năm 2017, căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích từ 48m2 sẽ có giá bán khoảng 1,368 tỷ đồng, 2 phòng ngủ có diện tích từ 62,1m2 dự kiến bán với giá 1,71 tỷ đồng, diện tích căn hộ 3 phòng ngủ từ 91,1m2 sẽ có giá bán là 2,69 tỷ đồng.

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Tọa lạc tại: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Website: datvanggroup.com – Email: [email protected]

Hỗ Trợ khách hàng: 09.199.09.399 – 09.199.77.199

Nguồn: http://datvanggroup.com/mo-ban-can-ho-cao-cap-masteri-thao-dien-quan-2/

Check Also

Ecolife Capitol chuẩn bị công bố

vào ngày 1/11, tại khách sạn Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ …