Mở bán chung cư Vincom Shophouse Hải Phòng – Công ty Vingroup

Ngày 12/9/2015, tại Catbi Plaza, số 1 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng, Tập đoàn Vingroup thực hiện lễ ra mắt Vincom Shophouse Hải Phòng – khu nhà phố thương mại đầu tiên theo tiêu chuẩn quốc tế ở thành phố Hải Phòng. ( Click xem thêm: Du an luxcity quan 7 )

Cùng việc công bố chào bán chính thức dự án Vincom Shophouse Hải Phòng, Công ty TNHH Kinh doanh BĐS Vinhomes 2 – Tập đoàn Vingroup cũng công bố áp dụng gói ưu đãi bất ngờ cho lần mở bán đầu tiên.

Bên cạnh các khuyến mãi về giá bán, tất cả người tiêu dùng đặt cọc nhà phố thương mại Vincom Shophouse Hải Phòng còn được miễn phí dịch vụ quản lý trong 1 năm và được trải nghiệm hàng loạt tiện íchtại khu Trung tâm thương mại Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng.

Hấp dẫn hơn, 15 cư dân đầu tiên đặt cọc Vincom Shophouse Hải Phòng sẽ được chủ đầu tư khuyến mãi thêm 5 đêm nghỉ dưỡng dành cho 2 người tại hệ thống Vinpearl Phú Quốc Resort hoặc Vinpearl Nha Trang Resort.

Vincom Shophouse Hải Phòng tọa lạc tại số 1 Lê Thánh Tông, đối diện Cảng Hải Phòng – khu vực trung tâm mới sở hữu vị trí ”vàng” của thành phố. Trên tổng quỹ đất rộng 19.960m2, Vincom Shophouse Hải Phòng có gần 70 căn nhà phố thương mại chia thành 2 khu Phú Gia và Mỹ Gia.

Các căn Shophouse được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, có diện tích từ 75 – 230m2, trong đó tầng 1 là khu vực dành cho những hoạt động thương mại, từ tầng 2 trở lên là khu vực sinh sống như vậy bạn vừa có thể kinh doanh, vừa có thể an cư một cách thoải mái trong mái ấm của mình. Xen lẫn với những khu vực kinh doanh, sinh hoạt là những khoảng xanh được lồng ghép hài hòa giúp Vincom Shophouse Hải Phòng sửa chữa được tối đa các yếu tố bất cập của phong cách nhà phố truyền thống.

Một trong những ưu điểm lớn nhất của khu Shophouse là thuộc khuôn viên Trung tâm Thương mại Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng dự kiến ngày 30/9/2015 sẽ khai trương theo mô hình “Một điểm đến – Mọi nhu cầu” với đa dạng các thương hiệu thời trang uy tín, siêu thị tiêu dùng VinMart, siêu thị điện máy VinPro, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim… Cư dân tại dự án sẽ được thừa hưởng lợi ích từ hạ tầng hiện đại, hệ thống giao thông nhộn nhịp và tại đây hoạt động mua sắm sôi nổi .

Sở hữu một căn shophouse tại khu phức hợp Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng, qúy khách có thể tự buôn bán hiệu quả hoặc cho thuê sinh lợi. Hơn nữa, các căn Shophouse có mặt tiền từ 5 – 12m, định vị ngay tại mặt phố Lê Thánh Tông, vỉa hè thoáng rộng sẽ tận dụng tốt nhất cơ hội kinh doanh và chức năng thương mại của qúy vị.

Dự kiến chủ đầu tư sẽ bàn giao thô các căn shophouse đầu tiên từ tháng 10/2015.