Mua chung cư Parkcity Hà Nội khách hàng rinh ngay SH

Qúy khách hàng  có giao dịch thành công căn hộ liền kề hoặc biệt thự ở tiểu khu Evelyne Gardens của dự án khu đô thị ParkCity Hanoi sẽ được tặng ngay lì xì chào năm mới 2016 là một xe máy Honda SH Mode.

Đây là phần quà từ chương trình “Mua ParkCity – Nhận lì xì khủng” được chủ đầu tư thực hiện từ ngày 1-31/1/2016.

Chủ đầu tư ParkCity Hanoi phát triển dự án ParkCity Hanoi lấy ý tưởng từ dự án DesaParkCity đã được tập đoàn này phát triển thành công tại Malaysia. Đây là một phiên bản sáng tạo và độc đáo với mô hình “Parkhome – Những ngôi nhà trong công viên”.

Dự án được thực hiện trên lô đất rộng 77 ha với các tiểu khu riêng biệt. Trong đó, tiểu khu nhà ở liền kề và biệt thự đã bán hết và từ năm 2014 đã bàn giao cho qúy khách. Còn Evelyne Gardens là tiểu khu căn hộ thứ 2 của dự án ParkCity Hanoi.

Được quy hoạch tổng thể, những căn nhà thấp tầng tọa lạc dọc theo những tuyến công viên trải dài và xuyên suốt khu đô thị. Với mật độ xây dựng thấp, chỉ 35 căn nhà trên 1 ha, phần lớn diện tích được đầu tư cho công viên và khu vực chung.

Chủ đầu tư dự án ParkCity Hanoi cũng cho thi công khu tiện ích quy mô hơn 200 tỷ, gồm có 3 hồ bơi trong nhà và ngoài trời, sân tennis, khu thi đấu thể thao trong nhà, khu BBQ, phòng sinh hoạt cộng đồng có đường chạy bộ trong nhà, bãi gửi xe… Dự kiến hoàn thành trong năm 2016, và khu tiện ích trong lòng đô thị có quy mô lớn sẽ là The ParkCity Hanoi Community Club. ( Tham khảo thêm http://goo.gl/wVn339 )

ParkCity TownCenter được xây dựng trên tổng diện tích 18 ha, được thiết kế có nhiều dãy cửa hiệu mặt phố, văn phòng làm việc kết hợp với nhà ở, khu nhạc nước, khu ẩm thực, trung tâm mua sắm…. Sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, ParkCity TownCenter sẽ là trung tâm mua sắm, giải trí, ẩm thực cho người dân ở phía Tây Hà Nội.

Tiểu khu Evelyne Gardens gồm có 18 biệt thự song lập và 147 nhà liền kề được thi công trên tổng diện tích 4,7 héc ta. Mỗi căn hộ liền kề có diện tích đất 120m2 và diện tích sàn xây dựng 270m2. Còn biệt thự có diện tích đất 240m2 và diện tích sàn xây dựng 370m2.

Những căn nhà và biệt thự Evelyne Gardens có giá từ 10,7 tỷ đồng một căn. Từ ngày 1-31/1/2016, qúy khách đặt mua thành công căn hộ thuộc tiểu khu Evelyne Gardens sẽ được tặng ngay lì xì là một xe máy Honda SH Mode.